รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ด

รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ด
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ด >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ด

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปร้อยเอ็ด เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ร้อยเอ็ดแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อยแบบฉบับดังเดิมของชาวอีสานแท้ พบกับการแสดงแสงสีเสียงต่าง และอย่าลืมเก็บภาพความประทับใจในสถานที่ต่างๆ ภาพรูปภาพที่สวยงามอีกมากมาย โดยแลนด์มาร์คที่น่าสนใจ และห้ามพลาดเด็ดขาด ได้แก่ เจดีย์มหามงคลบัว อนุสรณ์ของพระธรรมวิสุทธิมงคล หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน มีลักษณะเป็นเจดีย์สีเหลืองทองขนาดใหญ่ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสวนสวยเขียวขจีอันเงียบสงบ บรรยากาศด้านหน้าเป็นสระน้ำมีขนาดกว้างขวาง ที่สามารถเห็นภาพเจดีย์ที่สะท้อนบนพื้นน้ำอันสวยงาม นอกจากนี้ยังมี วัดผาน้ำทิพย์เทพประสิทธิ์วนาราม ที่โดดเด่นด้วยพระมหาเจดีย์ชัยมงคล อันเป็นเจดีย์ขนาดใหญ่ที่มีความงดงามมากอีกแห่งหนึ่งของไทย มีลักษณะเป็นเจดีย์สีขาว ที่มีการวาดลวดลายด้วยสีทองตัดกับสีขาวของเจดีย์ และมีทั้งหมด 6 ชั้น สุดท้ายเอาใจสายฮิปเตอร์ด้วย สตรีตอาร์ตร้อยเอ็ด จุดถ่ายภาพกับแสดงผลงานสตรีตอาร์ตที่ถือว่าเป็นใหญ่ที่สุดในภาคอีสานเลยก็ว่าได้ เดียวมีจำนวนจุดแสดงงานสตรีตอาร์ตถึง 4 จุด ร้อยเอ็ดยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอีกมากมาย จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปเที่ยวร้อยเอ็ดกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ด

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปร้อยเอ็ดใช้เวลาประมาณ 11ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ด

ระยะทางประมาณ 794 กิโลเมตร 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ด

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปร้อยเอ็ด มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:30 น. ถึง 20:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ดเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปร้อยเอ็ดอยู่ที่ 639 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในร้อยเอ็ดอยู่ที่ไหน

จุดจอดในร้อยเอ็ด ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ร้อยเอ็ด

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป ร้อยเอ็ด


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา