รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป ภูเก็ต

รถโดยสารจากเชียงใหม่ไปภูเก็ต

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป ภูเก็ต

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปภูเก็ตเป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดทางเลือกหนึ่ง ในการเดินทางจากภาคเหนือไปยังภาคใต้ของประเทศไทย ทั้งผู้คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจำนวนมากนิยมใช้บริการรถทัวร์จากเชียงใหม่ไปภูเก็ตเพื่อชมทิวทัศน์ระหว่างการเดินทาง

ภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาสำรวจ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงได้อีกด้วย เช่น เกาะพีพี เกาะไข่ และเกาะเล็กๆ อีกมากมาย

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ภูเก็ต

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯไปภูเก็ตใช้เวลา 1 วัน ประมาณ 23 ชั่วโมงครึ่ง การเดินทางด้วยรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปภูเก็ตใช้เวลานาน รถจะจอดพักเพียงไม่กี่ครั้ง ดังนั้นผู้โดยสารควรนำขนมและเสื้อกันหนาวไปด้วยเพราะอากาศในรถจะเย็นช่วงกลางคืน

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ภูเก็ต

ระยะทางประมาณ 1539.3 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป ภูเก็ต

กรีนบัส เป็นผู้ให้บริการรถทัวร์เพียงเจ้าเดียวที่ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปภูเก็ต กรีนบัสมีรอบรถให้บริการหนึ่รอบต่อวัน คือเวลา 12:30 น. ดังนั้นผู้โดยสารควรจองตั๋วโดยสารออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาตั๋วเต็มเมื่อต้องซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ภูเก็ตเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปภูเก็ตอยู่ที่ 1,786 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในภูเก็ตอยู่ที่ไหน

จุดจอดปลายทางอยู่ที่ สถานีขนส่งจังหวัดภูเก็ต จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต คุณสามารถนั่งแท็กซี่ รถเมล์ รถตุ๊กตุ๊ก หรือรถสองแถว เพื่อเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางอย่างหาดป่าตอง

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป ภูเก็ต


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search