รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์

รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์ >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปเพชรบูรณ์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เพชรบูรณ์จัดเต็มทั้งที่กิน ที่เที่ยว ธรรมชาติก็มี สถานที่รื่นเริงดีๆก็มีมากมาย หนึ่งในสถานที่ Unseen ของเพชรบูรณ์ คือ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว โดดเด่นด้วยพระพุทธองค์สีขาว 5 องค์ ตั้งอยู่บริเวณริมผาที่เต็มไปด้วยป่าไม้เขียวขจี สามารถพบก้บจุดชมวิวที่สวยงามของทะเลหมอกได้ตลอดทั้งปี ภายในบริเวณวัดมีสถานที่ปฏิบัติธรรมอันเงียบสงบ อยู่ไกลจากผู้คน และความวุ่นวาย ผู้ที่ต้องการที่จะมาฝึกสมาธิ เพื่อจิตใจที่สงบ ต้องถูกใจสิ่งนี้ โดยรอบ ๆ บริเวณวัดจะมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านขายของฝากมากมาย คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเพชรบูรณ์ คือ ทุ่งกังหันลม จุดชมวิวเพชรบูรณ์ที่สวยที่สุดอีกหนึ่งแห่งของเมืองนี้ โดยจะมีกิจกรรมต่างๆมากมายไว้ค่อยตอนรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยว อาทิ การนั่งรถชมจุดสำคัญต่างๆภายในทุ่งกังหันลม จุดละ 15 นาที โดยจะมีไร่ต่างๆของชาวบ้าน เช่น ไร่ของชาวบ้านเผ่าม้งกร เป็นต้น มีสวนดอกไม้ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้จากภูเรือ และเพลิดเพลินกับการมานั่งชิงช้าเพื่อชมวิวทิวทัศน์เบื้องล้าง เพิ่มความสนุกสนานด้วยการกางเต็นท์พักค้างคืนกับครอบครัวก็ดี กับเพื่อนก็ได้ เพชรบูรณ์

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปเพชรบูรณ์ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมงน

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์

ระยะทางประมาณ 531 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปเพชรบูรณ์ มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:30 น. ถึง 20:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปเพชรบูรณ์อยู่ที่ 431 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในเพชรบูรณ์อยู่ที่ไหน

จุดจอดปลายทางอยู่ที่  ท่ารถเพชรทัวร์ หล่มสัก

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป เพชรบูรณ์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา