รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป พะเยา

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป พะเยา

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปพะเยา เป็นการเดินทางที่สะดวกสบาย ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ภูเขาและธรรมชาติที่งดงามตลอดการเดินทาง คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจำนวนมากนิยมท่องเที่ยวที่พะเยาเพราะเป็นเมืองที่สงบสุข เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและทิวทัศน์ธรรมชาติ หนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในพะเยาคือ กว๊านพะเยา ซึ่งเป็นทะเลสาบที่มีภูเขาอยู่ด้านหลัง

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป พะเยา

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปพะเยา ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง ระยะเวลาในการเดินทางจากเชียงใหม่ไปพะเยาขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจร 

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป พะเยา

ระยะทางประมาณ 295.7 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป พะเยา

กรีนบัส เป็นบริษัทรถทัวร์แห่งเดียวที่ให้บริการรถทัวร์จากเชียงใหม่ไปยังพะเยา กรีนบัส เป็นผู้ให้บริการรถทัวร์ยอดนิยมที่ครอบคลุมเส้นทางในภาคเหนือของประเทศไทย กรีนบัส มีรอบรถบริการเส้นทางจากเชียงใหม่ไปยังพะเยาสูงสุดถึง 9 รอบต่อวัน

รถรอบแรกออกเดินทางเวลา 7:00 น. ส่วนรถรอบสุดท้ายออกจากขนส่งเวลา 17:45 น. ในระหว่างวันตารางรถของกรีนบัสที่ให้บริการจากเชียงใหม่ไปยังพะเยามีรอบค่อนข้างเยอะ

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป พะเยาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปพะเยาอยู่ที่ประมาณ 120 ถึง 241 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ลูกค้าเลือก 

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในพะเยาอยู่ที่ไหน

จุดจอดปลายทางอยู่ที่ สถานีขนส่งจังหวัดพะเยา

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป พะเยา


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search