รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป ปาย

รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไปยัง ปาย

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป ปาย

ปายเป็นเมืองเล็ก ๆ ในอำเภอแม่ฮ่องสอน ที่ปายคุณจะได้เห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของเนินเขาและพื้นที่ภูเขาหมู่บ้านเล็ก ๆ และทุ่งหญ้าสีเขียวที่น่าสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนและหลีกหนีจากเมืองที่วุ่นวาย

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ปาย

ใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 3 ชั่วโมงครึ่ง ในการใช้เวลาขับบนเส้นทางคดเคี้ยวนี้ ผู้ที่มีอาการเมารถควรเตรียมถุงพลาสติก และยารักษาอาการเมารถ 

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ปาย

ระยะทางประมาณ 130 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป ปาย

บริษัท เปรมประชาทรานสปอร์ต เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถประจำทางที่ให้บริการ และรถโดยสารออกทุกๆชั่วโมง ระหว่างเวลา 6.30 น. – 17.30 น. จาก สถานีขนส่งอาเขต ของเมืองเชียงใหม่ ไปยัง อำเภอปาย

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ปายเท่าไหร่

ค่าโดยสารรถประจำทางจาก เชียงใหม่ ไปยัง ปาย อัตราค่าโดยสารประมาณ 195 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

นอกจากรถประจำทางแล้ว รถตู้โดยสารปรับอากาศ ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในการเดินทางมายัง ปาย จากเชียงใหม่ อัตราค่าโดยสารประมาณ 180 บาท ซึ่งราคาใกล้เคียงกับรถโดยสารประจำทาง รถตู้โดยสารปรับอากาศ จะเบียดกันเล็กน้อย เมื่อมีผู้โดยสารเต็มจำนวน 13 คน สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังปาย แล้วมาเป็นกลุ่มและขนาดใหญ่ควรใช้บริการของรถโดยสารประจำทางจะดีกว่า เพื่อความสะดวกสบายของคุณในระหว่างการเดินทางตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search