รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป หนองคาย

รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไปยัง หนองคาย

รถทัวร์ เชียงใหม่ หนองคาย เป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเชื่อมต่อกับแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองเชียงใหม่ และประตูสู่เมืองหนองคาย นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังประเทศลาวสามารถใช้บริการโดยสารประจำทางข้ามพรมแดนได้จาก จังหวัดหนองคาย ไปยัง ประเทศลาว รถโดยสารข้ามพรมแดน มีอัตราค่าโดยสารประมาณ 55 บาท และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ไปยัง ประเทศลาว

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป หนองคาย 

การเดินทางจาก เชียงใหม่ ไปยัง จังหวัดหนองคาย โดยรถประจำทางเป็นวิธีที่ประหยัดที่สุด อัตราค่าโดยสารรถประจำทางและรถข้ามคืนประหยัดที่พักได้ถึง 1 คืน และเวลาอันมีค่าเป็นข้อได้เปรียบของการเดินทางรถจาก เชียงใหม่ ไปยัง จังหวัดหนองคาย

ในทางตรงกันข้ามกับการเดินทางด้วย รถประจำทาง ถ้าเดินทางด้วยการบินจะมีราคาที่แพงกว่า นอกจากนี้ยังไม่ใช่เที่ยวบินตรง เนื่องจากจังหวัดหนองคาย ไม่มีโครงสร้างพื้นฐานของสนามบิน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางจาก เชียงใหม่ ไปยัง จังหวัดอุดรธานี รถทัวร์จาก อุดรธานี ไปยัง จังหวัดหนองคาย มักจะเก่าและหยุดหลายครั้งก่อนที่จะมีการยกเลิกที่จังหวัดหนองคาย

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป หนองคาย 

หลังจากเดินทางประมาณ 12 ชั่วโมง แล้ว ผู้โดยสารจะต้องมีการหยุดพักที่ จังหวัดอุดรธานี ก่อน เพื่อเดินทางต่อไปยัง จังหวัดหนองคาย โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป หนองคาย 

ระยะทางประมาณ 603.50 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป หนองคาย 

รถโดยสารของบริษัท อ.ศึกษาทัวร์ เป็นรถโดยสาร(วีไอพี) ที่มีขนาดจำนวนแถว 3 ที่นั่ง ซึ่งถือเป็นที่นั่งขนาดใหญ่ และอาจจะมีราคาที่สูงกว่าเล็กน้อย ระยะเวลาในการเดินทางจากเชียงใหม่ ไปยัง จังหวัดหนองคาย

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป หนองคาย เท่าไหร่

ตั๋วรถทัวร์จาก เชียงใหม่ ไปยัง จังหวัดหนองคาย จะมีค่าบริการในราคา 931 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในหนองคาย อยู่ที่ไหน

จุดจอดปลายทางอยู่ที่ สถานีขนส่งจังหวัดหนองคาย

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป หนองคาย


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search