รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป หนองบัวลําภู

รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป หนองบัวลําภู
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป หนองบัวลําภู >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป หนองบัวลำภู

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปหนองบัวลําภู เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก หนองบัวลําภูเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย มีทั้งโบราณสถาน วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และแหล่งเรียนรู้วัฒนธรรม หนองบัวลําภูเป็นที่รู้จักกันว่ามีธรรมชาติที่สวยงามล้ำกว่าใคร โดยมีถ้ำผาเจาะ ที่เป็นถ้ำในภูเขาหินแกรนิต โดดเด่นด้วยหน้าผาที่มีลักษณะคล้ายถูกเจาะ แต่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ห้ามพลาดที่จะขึ้นไปชมวิวยังจุดชมวิวสูงสุด เมื่อมองลงมาข้างล่างแล้ว จะเห็นวิวทิวทัศน์ได้โดยรอบ 360 องศา และทุ่งหญ้าเขียวขจีที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ถ้ำผาเจาะแห่งนี้นับเป็นอีกหนึ่งไฮท์ไลของหนองบัวลําภูเลยก็ว่าได้ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนหนองบัวลําภูยังนิยมไปท่องเที่ยว และเยี่ยมชมวัดถ้ำกลองเพล เพื่อสักการะพระพุทธรูปปางลีลาจำหลักในก้อนหิน ให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครบครัว นอกจากนี้หนองบัวลําภูยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ ถ้ำเอราวัณ พิพิธภัณฑ์หอยหิน 150 ล้านปี และศาลสมเด็จพระนเรศวร เป็นต้น นักท่องเที่ยว และนักเดินทางจากหลากหลายประเทศเลือกที่จะเดินทางมายังหนองบัวลําภู จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปเที่ยวกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป หนองบัวลำภู

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปหนองบัวลําภูใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป หนองบัวลำภู

ระยะทางประมาณ 632 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป หนองบัวลำภู

เพชรประเสริฐ และอ.ศึกษาทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปหนองบัวลําภู เพชรประเสริฐ มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 17:30 น. และอ.ศึกษาทัวร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 20:30 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป หนองบัวลำภูเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปหนองบัวลําภูอยู่ที่ 624 บาท ถึง 832 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในหนองบัวลำภูอยู่ที่ไหน

จุดจอดปลายทางอยู่ที่ จุดจอดหนองบัวลำภู และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.หนองบัวลำภู

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป หนองบัวลำภู


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา