รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป นครสวรรค์

รถโดยสารจากเชียงใหม่ไปนครสวรรค์

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป นครสวรรค์ >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป นครสวรรค์

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปยังนครสวรรค์เป็นหนึ่งในวิธีประหยัดที่สุดในการเดินทาง นครสวรรค์หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ปากน้ำโพธิ์” เป็นจังหวัดทางตอนล่างของภาคเหนือ มีขนาดใหญ่รองลงมาจากจังหวัดเชียงใหม่ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและกลิ่นอายของพุทธศาสนา ที่ชาวพุทธหลายคนฝันอยากไปสักครั่ง สถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่น ได้แก่ วัดคีรีวงศ์ วัดเก่าแก่คู่เมืองนครสวรรค์ หรือหากใครสนใจเที่ยวชมความงามตามธรรมชาติต้องไม่พลาด อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ พื้นป่าที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์อย่างมากและนับเป็นจุดชมวิวที่นักเดินทางต้องไปถึงสักครั่ง และอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่รอให้คุณไปเที่ยวชมความงาม

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป นครสวรรค์

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปนครสวรรค์ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากเชียงใหม่ไปนครสวรรค์ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง แนะนำผู้โดยสารควรนำเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ หรืออุปกรณ์ที่ให้ความอบอุ่นมาด้วยเพราะอากาศในรถค่อนข้างเย็น

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป นครสวรรค์

ระยะทางประมาณ 482.2 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป นครสวรรค์

ศศนันท์ ทรานสปอร์ต และ อินทราทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากเชียงใหม่ไปนครสวรรค์ โดยศศนันท์ ทรานสปอร์ต มีรถให้บริการถึง 3 รอบต่อวัน เวลาที่รถให้บริการจากเชียงใหม่ไปยังนครสวรรค์คือ 07:20 น. 18:00 น. และ 20:00 น. สำหรับ อินทราทัวร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 21:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป นครสวรรค์เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปนครสวรรค์อยู่ที่ประมาณ 370 ถึง 617 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ลูกค้าเลือก 

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในนครสวรรค์อยู่ที่ไหน

จุดจอดปลายทางอยู่ที่ สถานีขนส่งจังหวัดนครสวรรค์

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป นครสวรรค์

Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search