รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป นครพนม

รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป นครพนม
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป นครพนม >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป นครพนม

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปนครพนม เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครพนมเมืองแห่งวัฒนธรรม และอารยธรรมที่ยังมีลมหายใจ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา แม่น้ำ และลำธารต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวอันมีเสน่ห์ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปสัมผัสความงาม และชื้นชมกลิ่นอายของลูกอีสาน คือ วัดพระธาตุพนมวรวิหาร เป็นศาสนสถานที่ศักดิ์ มีประติมากรรมที่สวยงาม ศูนย์รวมขวัญกำลังใจของประชาชนทั้งชาวไทย และชาวลาว นอกจากนี้ยังมี พระธาตุเรณูนคร สถานที่แห่งนี้เป็นศาสนสถานที่เก่าแก่ ภายในบรรจุพระไตรปิฎก และพระพุทธรูปเงิน พระพุทธรูปทองมากมาย ใกล้ๆกันนั่นยังมี พระธาตุศรีคุณ พระธาตุอันเก่าแก่ ภายในบรรจุพระอรหันตธาตุของพระโมคคัลลานะ พระสารีบุตร และพระสังกัจจายนะ เชื่อกันว่าหากใครได้ไปกราบสักการะสักครั่งจะทำให้ผู้นั่น มีจิตใจที่แข็งแกร่ง เอาชนะต่อศัตรู หมู่มารที่มาผจญได้ นครพนมยังมีแลนด์มาร์กแห่งใหม่อยู่ใกล้กันกับแม่น้ำโขง คือ พญาศรีสัตตนาคราช เป็นรูปหล่อองค์พญานาคขนาดใหญ่ที่ทำด้วยทองเหลือง ที่มีลวดลายการก่อสร้างอันวิจิตบรรจง สวยงามและยิ่งใหญที่สุดให้ภาคอีกสาน จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส ได้ที่บัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปเที่ยวนครพนมกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป นครพนม

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปนครพนมใช้เวลาประมาณ 14ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากเชียงใหม่ไปนครพนมขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป นครพนม

ประมาณ 924 กิโลเมตร 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป นครพนม

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปนครพนม มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 19:30 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป นครพนมเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปนครพนมอยู่ที่ 832 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

 จุดขึ้นรถในเชียงใหม่ อยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขต

จุดส่งผู้โดยสารในนครพนม อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดในนครพนม ตั้งอยู่ที่ ถนนเฟื่องนคร

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป นครพนม


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา