รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป มหาสารคาม

รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป มหาสารคาม
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป มหาสารคาม >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป มหาสารคาม

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปมหาสารคาม เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก มหาสารคามมีแหล่งท่องเที่ยวทั้งธรรมชาติและวัฒนธรรมมากมาย มีทั้งมุมครื้นเครงและมุมเงียบสงบ สถานที่ท่องเที่ยวในมหาสารคามที่ห้ามพลาดมีดังนี้ เริ่มกันที่พระธาตุนาดูน พระธาตุเก่าแก อายุมากกว่า 1300 ปี ภายในเป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ โดยรอบของพระธาตุเป็นสวนสวยสุดร่มรื่น พร้อมกับพิพิธภัณฑ์ทางศาสนาและวัฒนธรรม สวนรุกขชาติ และสวนสมุนไพร สถานที่น่าสนใจอีกแห่งก็คือ สะพานไม้แกดำ สะพานไม้เก่าแก่ที่ทอดข้ามพาดผ่านลำห้วยหนองแกดำ เพื่อเชื่อมต่อระหว่างวัดดาวดึงษ์แกดำ และวัดบูรพาวนาราม สามารถพบกับวิวของทุ่งหญ้าเขียวขจีที่สวยงามที่สุดได้ในช่วงน้ำลด ตระการตาด้วยต้นบัวแดงที่แซมอยู่เป็นระยะ มีบรรยากาศเงียบสงบ และสวยงามมาก อีกสถานที่น่าสนใจแห่งหนึ่ง คือ วนอุทยานโกสัมพี เป็นป่าดงดิบตามธรรมชาติ ที่เต็มไปด้วยพืชพรรณหายากต่างๆและสัตว์ว่าหลากหลายนานาชนิด ภายในบริเวณอุทยานยังมีศาลเจ้าปู่อันศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย และหากใครสนใจมากางเต็นท์นอนชมดาวก็ทำได้เช่นกัน จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปเที่ยวมหาสารคามกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป มหาสารคาม

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปมหาสารคามใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป มหาสารคาม

ระยะทางประมาณ 766 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป มหาสารคาม

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปมหาสารคาม มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:30 น. ถึง 20:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป มหาสารคามเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปมหาสารคามอยู่ที่ 659 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในมหาสารคามอยู่ที่ไหน

จุดจอดปลายทางอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.มหาสารคาม

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป มหาสารคาม


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา