รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป กำแพงเพชร

รถโดยสารจากเชียงใหม่ไปกำแพงเพชร

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป กำแพงเพชร >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป กำแพงเพชร

รถโดยสารจากเชียงใหม่ไปกำแพงเพชรเป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนา และท่องเที่ยวจากภาคเหนือไปยังภาคกลาง การเดินทางจากเชียงใหม่ไปกำแพงเพชรมีวิธีเดียวคือ รถทัวร์ ไม่มีรถไฟหรือสายการบินใดให้บริการในเส้นทางนี้ การเดินทางด้วยรถทัวร์ค่อนข้างสะดวกสบายและราคาไม่แพง

กำแพงเพชร เป็นทางผ่านเพื่อมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ และเป็นอีกหนึ่งเมืองแห่งมรดกโลกที่น่าสนใจ มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ทางธรรมชาติ และแนววิถีไทยที่งดงามหลายแห่ง

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป กำแพงเพชร

ระยะเวลาในการเดินทางจากเชียงใหม่ไปกำแพงเพชรใช้เวลา 5 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการจราจรและสภาพอากาศ หากเป็นช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาว ตั๋วโดยสารจะเต็มค่อนข้างเร็ว ผู้โดยสารควรจองตั๋วล่วงหน้าประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนวันเดินทางเพื่อสำรองที่นั่ง

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป กำแพงเพชร

ระยะทางจากเชียงใหม่ไปกำแพงเพชรประมาณ 348 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป กำแพงเพชร

อินทราทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปกำแพงเพชรเพียงเจ้าเดียว มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือเวลา 21.00 น. รถที่ให้บริการคือรถ ป.1 ที่รองรับผู้โดยสารได้ถึง 44 ที่นั่ง พนักงานขับรถของอินทราทัวร์มีความเชี่ยวชาญในการขับรถ และรู้เส้นทางเป็นอย่างดี ดังนั้นผู้โดยสารสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะถึงที่หมายปลายทางอย่างปลอดภัยแน่นอน ในระหว่างเดินทางผู้โดยสารจะได้รับขนมรองท้อง พร้อมกับการบริการจากพนักงานต้อนรับบนรถคอยบริการเพื่อให้ผู้โดยสารทุกท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป กำแพงเพชรเท่าไหร่

ค่ารถโดยสารอยู่ที่ราคา 617 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่อยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขต

จุดส่งผู้โดยสารในกำแพงเพชรอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดในกำแพงเพชรอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกำแพงเพชร

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป กำแพงเพชร


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search