รถโดยสารจาก เชียงใหม่ ไป ฝาง

รรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปฝาง

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป ฝาง >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป ฝาง

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปฝางเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ฝางเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ล้อมรอบไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติมากมาย อาทิ สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง สร้างขึ้นเพื่อทดลองปลูกไม้ผลเมืองหนาว เช่น แปลงปลูกดอกกุหลาบอังกฤษ, สวนบอนไซ, แปลงสตรอว์เบอร์รี่,แปลงบ๊วย เป็นต้น หรือที่ชุมชนบ้านยาง เป็นแหล่งอาศัยของชาวจีนยูนนาน โดดเด่นด้วยอาหารพื้นบ้าน และบรรยากาศที่เงียบสงบ และอีกที่ไม่ควรพลาด คือบ่อน้ำพุร้อนฝาง เป็นบ่อน้ำผุร้อนใต้ดินที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยฟ้าห่มปก ฝางจะทำให้คุณหลงรักธรรมชาติ

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ฝาง

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปฝางใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากจากเชียงใหม่ไปฝางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง แนะนำผู้โดยสารควรนำเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ หรืออุปกรณ์ที่ให้ความอบอุ่นมาด้วยเพราะอากาศในรถค่อนข้างเย็น

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ฝาง

ระยะทางประมาณ 123 กิโลเมตร 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป ฝาง

ยานยนต์นครเชียงใหม่ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากเชียงใหม่ไปฝาง มีรถให้บริการถึง 10 รอบต่อวัน เวลาที่รถให้บริการจากเชียงใหม่ไปฝาง เริ่มตั่งแต่ 08:00 น. จนถึง และ 17:00 น. ตลอดทั้งวัน.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ฝางเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปฝางอยู่ที่ประมาน 170 บาท จุดขึ้นรถในเชียงใหม่ 

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่อยู่ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารช้างเผือก 

จุดส่งผู้โดยสารในฝางอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดที่ฝาง อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอฝาง

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป ฝาง


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา