รถโดยสารจากจันทบุรี ไป พิษณุโลก

รถโดยสารจากจันทบุรี ไป พิษณุโลก

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก จันทบุรี ไป พิษณุโลก >>

การเดินทางจากจันทบุรี ไป พิษณุโลก

บริการรถโดยสารจากจันทบุรีไปพิษณุโลก เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก พิษณุโลก เมืองสองแควที่เคยรุ่งโรจน์ในอดีต แหล่งท่องเที่ยวของเมืองนี้จึงเต็มไปด้วยร่องรอยของอารยธรรม วัดวาอารามและโบราณสถาน ขณะเดียวกันก็มีความสวยงามทางธรรมชาติอย่าง อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง และน้ำตกชาติตระการ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงมาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า เป็นอุทยานแห่งชาติที่ร่องรอยแห่งประวัติศาสตร์มากมาย ครั้งหนึ่งพื้นที่บริเวณนี้เคยเป็นจุดสำคัญในการต่อสู้กับกลุ่มชนที่มีแตกต่างทางความคิด ลัทธิ และการเมือง ที่สำคัญที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี หากนักท่องเที่ยวสนใจทำกิจกรรมเดินป่าแต่กลัวอากาศร้อน อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว ขณะเดียวกันยังมี อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ที่เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก ถายในอุทยานมีทั้ง ถ้ำ น้ำตก ทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ นักท่องเที่ยวสามารถพบเห็นวัวกระทิง และควายป่าออกหากินบริเวณทุ่งหญ้าได้อีกด้วย เหมาะที่จะเป็นสถานที่พักผ่อน และเรียนรู้เชิงระบบนิเวศอย่างยิ่ง และสุดท้ายที่เราขอแนะนำ คือ น้ำตกชาติตระการ ตั้งอยู่ภายใน อุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการ ความพิเศษของน้ำตกแห่งนี้ คือ มีชั้นน้ำตกทั้งหมด 7 ชั้น แต่ละชั้น ก็มีชื่อที่เรียกที่แตกต่างกันไปอีกด้วย พิษณุโลกรอให้คุณมาสำรวจ จองตั๋วออนไลน์แล้วไปเที่ยวกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางจันทบุรี ไป พิษณุโลก

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมงครึ่ง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางจันทบุรี ไป พิษณุโลก

ระยะทางประมาณ 615 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากจันทบุรี ไป พิษณุโลก

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากจันทบุรีไปพิษณุโลก  มีรถโดยสารให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 17:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากจันทบุรี ไป พิษณุโลกเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากจันทบุรีไปนครสวรรค์ อยู่ที่ 582 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในจันทบุรีอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.จันทบุรี

จุดส่งผู้โดยสารในพิษณุโลกอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. พิษณุโลก

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากจันทบุรี ไป พิษณุโลกได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร จันทบุรี ไป พิษณุโลก


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา