รถโดยสารจากจันทบุรี ไป นครสวรรค์

รถโดยสารจากจันทบุรี ไป นครสวรรค์
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก จันทบุรี ไป นครสวรรค์ >>

การเดินทางจากจันทบุรี ไป นครสวรรค์

บริการรถโดยสารจากจันทบุรีไปนครสวรรค์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครสวรรค์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ธรรมชาติอันหลากหลาย โบราณสถานที่สำคัญมีทั้งสไตล์ไทย และจีน เริ่มต้นที่ ศาลเจ้าพ่อเทพารักษ์ และศาลเจ้าแม่ทับทิม ศาลเจ้าพ่อ เจ้าแม่ที่อยู่คู่บ้าน คู่เมืองของชาวนครสวรรค์ ที่นี่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างไทย-จีน ที่ชาวนครสวรรค์ให้ความเคารพ และกราบไหว้บูชาเป็นระยะเวลายาวนานกว่าร้อยปี นอกจากศาลเจ้าพ่อเทพารักษ์ ศาลเจ้าแม่ทับทิมแล้ว อุทยานสวรรค์ ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่มีกลิ่นอายของศิลปะแบบไทยผสมจีน โดยนักท่องเที่ยวสามารถพบกับรูปปั้นของมังกรสวรรค์ขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางของอุทยานแห่งนี้ และพักผ่อนหย่อนใจกับ สวนหย่อมที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานา ให้ความีรู้สึกสงบปะปนกับอากาศอันบริสุทธิ์ พร้อมสนามหญ้าที่เขียวขจี และกว้างขวาง มีน้ำพุที่ช่วยสร้างบรรยากาศเหมือนอยู่ใกล้น้ำตก และสุดท้ายคือ มีน้ำตกจริงๆที่อยู่ภายในอุทยานสวรรค์นี้ เป็นต้น นครสวรรค์ยังมีความน่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทุ่งดอกปอเทือง อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ หรือยอดโมโกจู และหอชมเมืองนครสวรรค์ ที่สามารถเห็นวิวได้แบบ 360 องศา กันเลยที่เดียว จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัสแล้วไปเที่ยวนครสวรรค์กันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางจันทบุรี ไป นครสวรรค์

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางจันทบุรี ไป นครสวรรค์

ระยะทางประมาณ 274 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากจันทบุรี ไป นครสวรรค์

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากจันทบุรีไปนครสวรรค์ มีรถโดยสารให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 17:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากจันทบุรี ไป นครสวรรค์เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากจันทบุรีไปนครสวรรค์ อยู่ที่ 496 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในจันทบุรีอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.จันทบุรี

จุดส่งผู้โดยสารในนครสวรรค์อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. นครสวรรค์

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากจันทบุรี ไป นครสวรรค์ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร จันทบุรี ไป นครสวรรค์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา