รถโดยสารจากชัยภูมิ ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากชัยภูมิ ไป กรุงเทพฯ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ชัยภูมิ ไป กรุงเทพฯ >>

การเดินทางจากชัยภูมิ ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากชัยภูมิไปกรุงเทพเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งสวนน้ำ ป่ากลางกรุง จุดชมวิวบนตึกสูง และศาสนสถาน หากคุณต้องการหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด กรุงเทพเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ เราขอแนะนำ “มหานคร สกายวอล์ค” ตึกสูงเสียดฟ้าของคิง เพาเวอร์ มหานคร ด้วยมุมสูงจากชั้นที่ 78 จะทำให้คุณมองเห็นวิวข้างล้างที่สวยงามมาก ช่วงเวลาที่เหมาะกับการชมวิวมากสุดคือช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน หรือถ้าหากคุณอยากไปสัมผัสบรรยาการชิว ๆ เงียบสงบ ต้องที่ “โครงการป่าในกรุง” พื้นที่ป่าขนาดย่อมเยาที่คอยให้ร่มเงากับผู้ที่มาเยือนและต้องการพักผ่อนเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ ที่นี่นอกจากจะมีบริเวณที่เป็นสวนแล้วยังมีกิจกรรมมากมายไว้คอยตอนรับผู้ที่มาเยือน อาทิ หนังสั้น นิทรรศการเกี่ยวกับป่า เป็นต้น ต้องห้ามพลาด กรุงเทพฯไม่ไปไม่ได้แล้ว!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากชัยภูมิ ไป กรุงเทพมหานคร

ซันบัส เทียนไชยแอร์ และแอร์ชัยภูมิ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากชัยภูมิไปกรุงเทพ ซันบัส มีรถให้บริการ 74 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 00:14 น. ถึง 23:59 น. เทียนไชยแอร์ มีรถให้บริการ 60 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 00:14 น. ถึง 23:59 น. แอร์ชัยภูมิ มีรถให้บริการ 77 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 00:00 น. ถึง 23:50 น.

ระยะเวลาในการเดินทางชัยภูมิ ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากชัยภูมิไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากชัยภูมิไปกรุงเทพขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางชัยภูมิ ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางประมาณ 337 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากชัยภูมิ ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากชัยภูมิไปกรุงเทพอยู่ที่ 234 บาท ถึง 305 บาท

จุดรับผู้โดยสารในชัยภูมิอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในชัยภูมิ ตั้งอยู่ที่ จุดจอด ต.หนองบัวโคก จุดจอด ต.บ้านค่าย จุดจอด ต.โนนจาน จุดจอด ต.ละหาน จุดจอด อ.จตุรัส จุดจอดบ้านแปรง บริษัท แอร์ชัยภูมิ จำกัด บริษัท เทียนไชยแอร์ จำกัด บริษัท ซันบัส จำกัด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ชัยภูมิ 

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ชัยภูมิ ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา