รถโดยสารจากฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์

รถโดยสารจากฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์ >>

การเดินทางจากฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์

บริการรถโดยสารจากฉะเชิงเทราไปนครสวรรค์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครสวรรค์เป็นจังหวัดต้นกำเนิดแม่น้ำเจ้าพระยา ปิง วัง ยม น่าน ที่ไหลมารวมกันที่นี้ จนเกิดปรากฏการณ์แม่น้ำสองสีขึ้น ที่เป็นไฮไลท์ของจังหวัดนครสวรรค์ที่ใครมาต้องไปดูให้ได้จริงๆ นครสวรรค์มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามอีกมากมาย อาทิการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติป่าแม่วงก์ เป็นป่าธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์ มีพื้นที่ป่าที่กินบริกว้างติดกับจังหวัดกำแพงเพชร นักท่องเที่ยวสามารถมาเยี่ยมชมจุดชมวิวผามออีหืด ที่ยอดเขาโมโกจู ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ หรือถ้าอยากเดินสำรวจธรรมชาติของป่าก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่อุทยานได้เลยค่ะ ง่ายนิดเดียว นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติแล้ว แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองก็สวยไม่แพ้กัน อาทิ วัดศรีอุทุมพร ศาสนสถานสำคัญที่เป็นแหล่งรวมใจของชาวนครสวรรค์ นอกจากเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบบ้านกล่าวขวัญกันมากแล้ว ความงามอลังการของสถาปัตยกรรมของสถานที่แห่งนี้ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน กรอปกับมีกุฎิเรือนไทย ที่สร้างขึ้นด้วยไม้สักทั้งหลัง ซึ่งภายในเป็นที่ทำการเก็บรักษาร่างของหลวงพ่อจ้อยในโลงแก้ว เพื่อให้ผู้ที่เคารพศรัทธาได้มาสักการะบูชา และกราบไหว้ บริเวณด้านข้างกุฎิเรือนไทย เป็นโบสถ์ 2 ชั้น ที่มีการสร้างเป็นหนุมานอมพลับพลา อยู่ด้านหน้าทางเข้าชั้นล่างของโบสถ์อีกด้วย นครสวรรค์ ดินแดนสวรรค์สมชื่อ จองตั๋วกับน้องบัสแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์

ระยะทางประมาณ 283 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากฉะเชิงเทราไปนครสวรรค์ มีรถโดยสารให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 20:00 น. จนถึง 22:30 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์ เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารที่ประมานอยู่ที่ 271 บาท ถึง 288 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในฉะเชิงเทรา อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ฉะเชิงเทรา

จุดส่งผู้โดยสารในนครสวรรค์ อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. นครสวรรค์

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ฉะเชิงเทรา ไป นครสวรรค์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา