รถโดยสารจากฉะเชิงเทรา ไป กำแพงเพชร

รถโดยสารจากฉะเชิงเทรา ไป กำแพงเพชร

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ฉะเชิงเทรา ไป กำแพงเพชร >>

การเดินทางจากฉะเชิงเทรา ไป กำแพงเพชร

บริการรถโดยสารจากฉะเชิงเทราไปกำแพงเพชร เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กำแพงเพชร หรือเมืองชากังราวในอดีต มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ทางธรรมชาติ และแนววิถีไทยที่งดงาม และน่าสนใจมากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้ค้นหา และทำความรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวเมืองกำแพงเพชรมากขึ้น เริ่มกันที่อุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร ตั้งทางฝั่งตะวันออกของแม่น้ำปิง ที่นี่มีการแบ่งเขตออกเป็น 2 เขต คือ เขตภาย ในกำแพงเมือง และเขตนอกกำแพงเมือง ประกอบด้วยกลุ่มโบราณสถานขนาดใหญ่ ได้รับการ ประกาศให้เป็น มรดกโลกจากยูเนสโก้ โบราณสถานที่ขึ้นชื่อ ได้แก่ วัดช้างรอบ วัดพระสี่อิริยาบถ วัดพระนอน วัดพระแก้ว วัดพระธาตุ นั่นเอง นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์แล้ว การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชามีมากมาย และสวยงามไม่แพ้กัน อาทิ บ่อน้ำสีฟ้า เป็นบ่อน้ำที่มีลักษณะเป็นบ่อดินลูกรังขนาดใหญ่ ที่มีน้ำสีฟ้าครามไล่สีสวยเหมือนน้ำทะเลซึ่งสวยงามมาก และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งน้ำที่มีบรรยากาศดี ทิศทันศ์สวย สร้างความตื่นตาตื่นใจ ให้กับนักท่องเที่ยว และผู้มาเยือนเป็นอย่างมาก นับเป็นสถานที่เช็คอินยอดฮิตของกำแพงเพชรอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว จองตั๋วไปเที่ยวกำแพงเพชรกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางฉะเชิงเทรา ไป กำแพงเพชร

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางฉะเชิงเทรา ไป กำแพงเพชร

ระยะทางประมาณ 400 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากฉะเชิงเทรา ไป กำแพงเพชร

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากฉะเชิงเทราไปกำแพงเพชร มีรถโดยสารให้บริการ 3 รอบต่อวัน คือ 20:00 น. 20:30 น. และ 22:30 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากฉะเชิงเทรา ไป ตากเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารที่ประมาณอยู่ที่  372 บาท

จุดรับผู้โดยสารในฉะเชิงเทราอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ฉะเชิงเทรา

จุดส่งผู้โดยสารในกำแพงเพชรอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. กำแพงเพชร และจุดจอด ต.สลกบาตร

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ฉะเชิงเทรา ไป กำแพงเพชร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา