รถโดยสารจากชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร

รถโดยสารจากชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร >>

การเดินทางจากชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากชะอำไปกรุงเทพมหานคร เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมหานครมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายหลากหลายแนว แต่วันนี้เราจะพาไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศวินเทจ เหมาะกับสายฮิปเตอร์ หรือคนที่ชอบการถ่ายรูป นั่นคือ สถานีดับเพลิงบางรัก เป็นสถานีดับเพลิงที่รายล้อมไปด้วยสิ่งก่อสร้างสไตล์ปัลลาดีโอ ที่มีความคลาสสิก แม้ว่าสิ่งก่อสร้างต่างๆจะมีความเก่า และทรุดโทรมไปบ้าง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา หลายต่อหลายครั่งที่สถานีดับเพลิงบางรักแห่งนี้ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายรูปรับปริญญาของเหล่าบัณฑิตจบใหม่ทั้งหลาย และด้วยเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมที่น่าหลงไหลเช่นนี้ ทำให้สถานีดับเพลิงแห่งนี้ ยังคงเป็นจุดเช็คอินฮ็อตฮิตเสมอมา สถานที่ต่อไป คือ ไปรษณีย์กลางบางรัก เป็นอาคารไปรษณีย์ขนาดใหญ่ ที่มีสไตล์การออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัย หลายคนมักมาถ่ายรูปกันที่นี่เพราะ ภายในมีทั้งบันไดหินอ่อนสีน้ำตาล ตัดกับผนังสีขาว ห้องโถงมีการปูด้วยกระเบื้องขาว และกำแพงขาว และที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ทีซีดีซี เป็นต้น จองตั๋วกับน้องบัส แล้วไปเที่ยวกรุงเทพกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร

เจ.เค.พี.ทรานสปอร์ต เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร มีรถให้บริการ 34 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 04:00 น. และ 19:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากชะอำ ไป กรุงเทพมหานครขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางประมาณ 173 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากชะอำ ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากชะอำไปกรุงเทพมหานคร อยู่ที่ 200 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในชะอำอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในชะอำ ตั้งอยู่ที่ สี่แยกชะอำ

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สายใต้ใหม่ ช่องขายตั๋ว J.K.P. และสถานีหมอชิตใหม่

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ชะอำ ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา