รถโดยสารจากบุรีรัมย์ ไป ระยอง

รถโดยสารจากบุรีรัมย์ ไป ระยอง
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก บุรีรัมย์ ไป ระยอง >>

การเดินทางจากบุรีรัมย์ ไป ระยอง

บริการรถโดยสารจากบุรีรัมย์ไประยอง เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ระยองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย แต่การจะไปเที่ยวระยองทั้งที่เราต้องไปให้ครบจบทั้งกิน เที่ยว ช็อป เพื่อเสพความเป็นระยองให้สุดขั้วกันไปเลย เริ่มกันที่ สวนผลไม้ จังหวัดระยอง หากใครเป็นแฟนตัวโยงของผลไม้อย่างทุเรียนต้องไม่พลาด เพราะนอกจากจะได้กินทุเรียนอร่อยๆที่พึ่งตัดออกจากต้นแล้ว ยังมีทุเรียนแปรรูปที่ชาวบ้านทำออกมาว่างจำหน่ายเพื่อตอนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย หลังจากกินจนอิ่มแล้วแนะนำให้เดินทางต่อไปที่ ทุ่งโปรงทอง ฉายาโอโซนธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ที่มีจุดถ่ายภาพสวยๆมากมาย แต่ช่วงเวลาที่แสงสวยที่สุดกับเป็นช่วงที่แดดร้อนแรงอย่างมาก แต่ใครละจะกลัว เผยผิวออกมาเผย เงยหน้าท่าแดด แค่คิดก็ร้อนสุดๆแล้ว แต่เพื่อภาพความทรงจำสวยๆ อย่าไปกลัวค่ะ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก่อนแยกย้ายกันกลับบ้านใคร บ้านมัน ต้องแวะไปที่นี่เลย ตลาดเกาะลอย ตลาดเล็กๆ ที่ตกแต่งให้เป็นตลาดย้อนยุค ให้ได้กลิ่นอายของความเป็นเมืองเก่าแก่ ภายในตลาดจะมีร้านขายสินค้ามากมายทั้ง อาทิ ของฝาก ของที่ระลึก เสื้อผ้า ของแฮนด์เมดเป็นต้น ใครผ่านไปผ่านมาอย่าลืมแวะไปเยี่ยมเยียนเพื่อซื้อของที่ละลึกสักครั้ง ระยองยังมีความสนุกอีกมากมายที่รอคุณอยู่ จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปเที่ยวกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางบุรีรัมย์ ไป ระยอง

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางบุรีรัมย์ ไป ระยอง

ระยะทางประมาณ 437 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากบุรีรัมย์ ไป ระยอง

นครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากระยองไปบุรีรัมย์ มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน 09:00 น. และ 21:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากบุรีรัมย์ ไป ระยองเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 479 บาท

จุดรับผู้โดยสารใน บุรีรัมย์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่ง จ.บุรีรัมย์

จุดส่งผู้โดยสารใน ระยองอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ จ.ระยอง

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากบุรีรัมย์ ไป ระยองได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร บุรีรัมย์ ไป ระยอง


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา