รถโดยสารจากบึงกาฬ ไป อุดรธานี

รถโดยสารจากบึงกาฬ ไป อุดรธานี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก บึงกาฬ ไป อุดรธานี >>

การเดินทางจากบึงกาฬ ไป อุดรธานี

บริการรถโดยสารจากบึงกาฬไปอุดรธานี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก อุดรธานีเป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์มากมาย จากการที่เป็นเมืองเก่าแก่ และเป็นแหล่งขุนค้นพบอารยธรรมบ้านเชียง ทำให้ที่นี่นอกจากจะเป็นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแล้ว ยังมีแหล่งเรียนรู้ที่น่าสนใจอีกด้วย อาทิ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง แหล่งศึกษา และท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์โฮจิมินห์ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี เป็นต้น หากกล่าวถึง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง ก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าที่นี่เป็นสถานที่ค้นพบวัตถุ ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ และโครงกระดูกคนโบราณในสมัยอดีต เป็นต้น 

ต่อมาคือ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี เป็นสถานที่ที่เก็บรวบรวมประวัติความเป็นมาของเมืองอุดรธานี ตั้งแต่สมัยการเกิดเมืองอุดรธานี​ จนถึงสมัยการอพยพ​ย้ายคนจากสงคราม และยุค​ไดโนเสาร์​ที่บ้านเชียง​​ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ง่ายต่อการศึกษา 

ในส่วนของแหล่งศึกษา และท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์โฮจิมินต์ ที่นี่เป็นการจำลองบ้านพักของลุงโฮ สมัยอดีตเมื่อครั่งยังมีชีวิตอยู่ และได้อาศัยอยู่ในประเทศไทย โดยเป็นลักษณะการแสดงบ้านชั้นเดียว ฝาบ้านเป็นไม้ไผ่ขัดแตะ มุงด้วยใบจาก สร้างติดพื้นดิน ปูพื้นด้วยกระเบื้องดินเผา มีโต๊ะเรียน โต๊ะประชุม โต๊ะทำงาน ห้องครัว เตียง และมุ้ง จัดไว้ให้สภาพเหมือนสมัยที่ลุงโฮอาศัยอยู่ เป็นต้น ที่นี่จัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และศึกษาเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง อุดรธานีแหล่งเรียนรู้ประวันติชั้นดี จองตั๋วไปเรียนกันเลย

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากบึงกาฬ ไป อุดรธานี

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากบึงกาฬไปอุดรธานี มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 14:00 น. และ 14:40 น.

ระยะเวลาในการเดินทางบึงกาฬ ไป อุดรธานี

ระยะเวลาที่เดินทางจากบึงกาฬไปอุดรธานีใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากบึงกาฬไปอุดรธานีขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางบึงกาฬ ไป อุดรธานี

ระยะทางประมาณ 195 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากบึงกาฬ ไป อุดรธานีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากบึงกาฬไปอุดรธานีอยู่ที่ 227 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในบึงกาฬอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในบึงกาฬ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.บึงกาฬ

จุดส่งผู้โดยสารในอุดรธานีอยู่ที่ไหน

จุดจอดในอุดรธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดเซ็นทรัลอุดรธานี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร บึงกาฬ ไป อุดรธานี

 

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา