รถโดยสารจากบึงกาฬ ไป เลย

รถโดยสารจากบึงกาฬ ไป เลย

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก บึงกาฬ ไป เลย >>

การเดินทางจากบึงกาฬ ไป เลย

บริการรถโดยสารจากบึงกาฬไปเลย เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เลยมีคำขวัญว่า “เมืองแห่งทะเลภูเขา สุดหนาวในสยาม ดอกไม้งามสามฤดู ถิ่นที่อยู่อริยสงฆ์ มั่นคงความสะอาด” เลยเป็นเมืองเล็กๆที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะเป็นวนอุทยาน ศาสนสถานหุบเขา ห้วยน้ำต่างๆ อาทิ ห้วยกระทิง ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการไปล่องแพ หรือการตั้งแคมป์เล็กๆรอบห้วยเพื่อสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง คือ สวนผาหินงาม ความพิเศษของที่นี่คือหินทุกก้อนที่เราเห็นวางเรียงรายกันอย่างสวยงามนี้ เป็นแทงหินปูนที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เกิดสลับทับซ้อนกันไปมาจนเกิดเป็นลวยลายที่แปลกตา บางก็ว่าหินเกิดซ้อนกันจนมีลวดลายเหมือนไดโนเสาร์ บางก็ว่าเหมือนเจดีย์ เป็นต้น และนอกจากนี้บริเวณสวนหินงามนี้ ยังสามารถพบเห็นต้นไม้พันธุ์หายากต่างๆระหว่างทางเดินชมสวนได้อีกด้วย ที่นี่สวยงามและแปลกตา จนได้รับ ฉายาว่า “คุนหมิงเมืองเลย” กันเลยที่เดียว จองตั๋วไปเลยกันเลย แล้วอย่าเลยเลยไปนะ!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากบึงกาฬ ไป เลย

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากบึงกาฬไปเลย มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 14:00 น. และ 14:40 น.

ระยะเวลาในการเดินทางบึงกาฬ ไป เลย

ระยะเวลาที่เดินทางจากบึงกาฬไปเลยใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากบึงกาฬไปเลยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางบึงกาฬ ไป เลย

ระยะทางประมาณ 338 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากบึงกาฬ ไป เลยเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากบึงกาฬไปเลยอยู่ที่ 344 บาท

จุดรับผู้โดยสารในบึงกาฬอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในบึงกาฬ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.บึงกาฬ

จุดส่งผู้โดยสารในเลยอยู่ที่ไหน

จุดจอดในเลย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เลย

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร บึงกาฬ ไป เลย

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา