รถโดยสารจากบึงกาฬ ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากบึงกาฬ ไป กรุงเทพฯ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก บึงกาฬ ไป กรุงเทพฯ >>

การเดินทางจากบึงกาฬ ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากบึงกาฬไปกรุงเทพเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ดั่งชื่อเมืองหลวงที่ว่า “กรุงเทพมหานคร อมรรัตนโกสินทร์ มหินทรายุธยา มหาดิลกภพ นพรัตนราชธานีบูรีรมย์ อุดมราชนิเวศน์มหาสถาน อมรพิมานอวตารสถิต สักกะทัตติยวิษณุกรรมประสิทธิ์” กรุงเทพมีเจริญอย่างมากในทุกๆด้าน การท่องเที่ยวในกรุงเทพ จะช่วยเพิ่มความสนุก สะดวก สบายแก่คุณเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโรงแรมที่พัก หรือเรื่องของกิน หรือแม้กระทั่งเรื่องของการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ก็มีขนส่งสาธารณะที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้ และสถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำก็คือ ตลาดน้ำ ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำคลองลัดมะยม หรือตลาดน้ำขวัญเรียน คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตกับชาวบ้าน พบกับอาหารไทยโบราณ ขนมไทยแบบดั่งเดิม กรุงเทพรอคุณอยู่นะจ๊ะ!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากบึงกาฬ ไป กรุงเทพมหานคร

สวัสดีอีสาน แอร์อุดร และ407 พัฒนา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากบึงกาฬไปกรุงเทพ สวัสดีอีสาน มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 06:00 น. ถึง 17:30 น.แอร์อุดร มีรถให้บริการ 8 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 18:15 น. และ407 พัฒนา มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 17:15 น.

ระยะเวลาในการเดินทางบึงกาฬ ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากบึงกาฬไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากบึงกาฬไปกรุงเทพขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางบึงกาฬ ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางโดยประมาณ 765 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากบึงกาฬ ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากบึงกาฬไปกรุงเทพอยู่ที่ 529 บาท ถึง 611 บาท

จุดรับผู้โดยสารในบึงกาฬอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในบึงกาฬ ตั้งอยู่ที่ บริษัทสวัสดีอีสาน จุดจอด อ.พรเจริญ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.บึงกาฬ

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในกรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร บึงกาฬ ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา