รถโดยสารจากกรุงเทพมหานคร ไป ยะลา

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานคร ไป ยะลา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร ไป ยะลา >>

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปยะลา เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยวไปยังภาคใต้ ยะลามีกิจกรรมมากมายให้คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นชมเขื่อนบางลาง ไปพักผ่อนหย่อนใจที่จุดชมวิวทะเลหมอกอัยเยอร์เวง และยอดเขาฆูนุงซีลีปัต เที่ยวชมสวนหมื่นบุปผา และอุโมงค์ปิยะมิตร รวมถึงเที่ยวชมวิถีชีวิตชาวเมืองยะลาแบบเรียบง่าย นอกจากนี้ ทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวจากยะลา ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาตามเทศกาล หรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ยะลา

รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ยะลา เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยวจากภาคกลางไปยังภาคอีสาน มีเพียงรถทัวร์ที่ให้บริการด้านการขนส่งจากกรุงเทพฯไปยะลา อย่างไรก็ตามรถทัวร์ยังคงเป็นทางเลือกที่นิยมที่สุดในการเดินทางจากกรุงเทพฯไปยะลา เพราะตั๋วรถทัวร์ราคาถูกกว่าตั๋วเครื่องบิน

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ยะลา

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ยะลา ใช้เวลาประมาณ 15 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ยะลา

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 1,072 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ยะลา

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ยะลา ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดยะลา อยู่ในช่วงราคา 794 บาท ถึง 926 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ยะลา

สยามเดินรถ และปิยะรุ่งเรืองทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพ ไป ยะลา

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

สยามเดินรถ และปิยะรุ่งเรืองทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในยะลา อยู่ที่ไหน

สยามเดินรถ และปิยะรุ่งเรืองทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ยะลา

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ยะลา ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพมหานคร ไป ยะลา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา