รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี

Bus from Bangkok to Lampang
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี >>
รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก อุดรธานีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ อุโบสถดอกบัวกลางน้ำ วัดสันติวนาราม
บ้านห้วยสำราญ และ วัดโพธิสมภรณ์เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ คำชะโนด เป็นต้น อุดรธานีจังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปอุดรธานี เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยวไปยังภาคอีสาน อุดรธานีถือเป็นเส้นทางท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ที่มีทั้งพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง และคำชะโนด ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม นักท่องเที่ยวจำนวนมากเลือกเดินทางโดยใช้บริการรถโดยสารเพราะสามารถเดินทางถึงที่หมายได้โดยง่ายและปลอดภัย

นอกจากนี้ ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว พักผ่อนในวันหยุดช่วงสุดสัปดาห์

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี ใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 572 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดอุดรธานี อยู่ในช่วงราคา 423 ถึง 680 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี

สวัสดีอีสาน, แอร์อุดร, 407 พัฒนา, บุษราคัมทัวร์ อีสานทัวร์ และนครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพ ไป อุดรธานี

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

สวัสดีอีสาน, แอร์อุดร, 407 พัฒนา, บุษราคัมทัวร์ และอีสานทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ส่วนนครชัยแอร์ ตั้งอยู่ กรุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในอุดรธานี อยู่ที่ไหน

สวัสดีอีสาน, แอร์อุดร, 407 พัฒนา, บุษราคัมทัวร์ และอีสานทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในอุดรธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.สร้างคอม จุดจอดแยกสามเหลี่ยม จุดจอดบ้านกลางใหญ่ จุดจอด อ.บ้านผือ จุดจอดแยกกุมภวาปี จุดจอด อ.เพ็ญ จุดจอด อ.น้ำโสม จุดจอด อ.นายูง จุดจอดแยกสามเหลี่ยม จุดจอดบ้านนาคำน้อย จุดจอดบ้านนาต้อง จุดจอด อ.กุดจับ จุดจอด อ.ตาลเลียน จุดจอด อ.พิบูลย์รักษ์ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุดรธานี ส่วนนครชัยแอร์ ตั้งอยู่ อุดรธานีสถานีเดินรถนครชัย

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

รถโดยสาร จากกรุงเทพฯ ไป อุดรธานี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา