รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป สงขลา

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปสงขลา

ตารางเวลารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป สงขลา >>

รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สงขลา เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สงขลามีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ เขาตังกวน พิพิธภัณฑ์พะธำมรงค์ และวัดมัชฌิมาวาส เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ เกาะยอ หาดชลาทัศน์
เป็นต้น สงขลาจังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สงขลา

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปสงขลา เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในภาคใต้ สงขลาถือว่าเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของไทยก็ว่าได้ เพราะเป็นเส้นทางท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีทะเล และเกาะสวยงามมากมาย นักท่องเที่ยวจำนวนมากยังคงเลือกเดินทางโดยใช้บริการรถโดยสาร เพราะสามารถเดินทางถึงที่หมายได้โดยง่ายในราคาที่คุ้มค่า

นอกจากนี้ ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว พักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สงขลา

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สงขลา ใช้เวลาประมาณ 13 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป สงขลา

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 941 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป สงขลา

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สงขลา ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดสงขลา อยู่ในช่วงราคา 698 ถึง 1,120 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป สงขลา

สยามเดินรถ ปิยะรุ่งเรือง ทัวร์ และศรีสุเทพทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพ ไป สงขลา

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

สยามเดินรถ ปิยะรุ่งเรืองทัวร์ และศรีสุเทพทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในสงขลา อยู่ที่ไหน

สยามเดินรถ ปิยะรุ่งเรืองทัวร์ และศรีสุเทพทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในสงขลา ตั้งอยู่ที่ จุดจอดแยกไฟแดง อ.รัตภูมิ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.จะนะ จุดจอดหน้า อ.สทิงพระ จุดจอดรถสี่แยกระโนด จุดจอดสี่แยกบ้านน้ำกระจาย สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.หาดใหญ่ จุดจอด ต.ปาดังเบซาร์ จุดจอดด่านสะเดา สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.นาทวี จุดจอด อ.ด่านนอก และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สงขลา

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป สงขลา ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางเวลารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป สงขลา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา