รถโดยสารจาก กรุงเทพมหานคร ไป สตูล

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปสตูล

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร ไป สตูล >>

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สตูล

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปสตูลเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สตูลมีหมู่เกาะมากมาย อาทิ เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะกลางทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก เป็นแหล่งอาศัยของปลาการ์ตูนจำนวนมาก และมีเกาะตะรุเตา เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา และยังคงมีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติมาก ถัดมาคือเกาะเภตรา หมู่เกาะที่มีสัตว์น้ำ ปะการัง กัลปังหา และดอกไม้ทะเลสวยงามมาก และห้ามพลาดเกาะหินงาม เกาะที่มีหินสีดำสนิทเต็มไปทั้งชายหาดและมีความเชื่อว่าหากใครนำเอาก้อนหินออกไปจากเกาะจะประสบกับความโชคร้าย และสุดท้ายคือเกาะลิดีที่มีนกนางแอ่นอาศัยอยู่อย่างชุกชุมและตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา สามารถสัมผัสกับธรรมชาติทางทะเลได้ที่สตูล

ระยะเวลาในการเดินทางกรุงเทพฯ ไป สตูล

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 14 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สตูล

ระยะทางประมาณ 985 กิโลเมตร 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป สตูล

บขส.999, ศรีสุเทพทัวร์ และ ทรัพย์ไพศาลทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปกรุงเทพฯ มีบริการรถโดยสารตั้งแต่ 07:00 น. – 21.30 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สตูล เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ 700 บาท ถึง 1,131 บาท

จุดรับผู้โดยสารใน กรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

จุดส่งผู้โดยสารในสตูล  อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ จุดจอดละงู, จุดจอดทุ่งหว้า, สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สตูล, จุดจอดฉลุง, จุดจอดท่าแพ, จุดจอดบ้านใน, จุดจอด อ.กาญจนดิษฐ์, จุดจอดแยกพุนพิน, จุดจอดควนโดน, จุดจอด อ.ควนกาหลง

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากกรุงเทพฯ ไป สตูล ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพมหานคร ไป สตูล


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา