รถโดยสารจากกรุงเทพมหานคร ไป สกลนคร

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานคร ไป สกลนคร
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร ไป สกลนคร >>

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปสกลนคร เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สกลนครแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อยแบบฉบับดังเดิมของชาวอีสานแท้ พบกับการแสดงแสงสีเสียงต่าง และอย่าลืมเก็บภาพความประทับใจในสถานที่ต่างๆ ภาพรูปภาพที่สวยงามอีกมากมาย โดยแลนด์มาร์คที่น่าสนใจ และห้ามพลาดเด็ดขาด ได้แก่ วัดป่าสุทธาวาส เป็นศาสนสถานที่สำคัญ เนื่องจากพระอาจารย์มั่น ภูริทัตตเถระ ได้ละสังขารของท่านที่นี่ ภายในยังมีพิพิธภัณฑ์ ที่เก็บรักษาหุ่นขี้ผึ้งซึ่งบรรจุอัฐิธาตุของพระอาจารย์เอาไว้อีกด้วย และมีลักษณะรูปแบบสถาปัตยกรรมอาคารที่เรียบง่ายกลมกลืนเป็นอันหนึ่ง อันเดียวกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี วัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง เป็นปราสาทหินศิลปะแบบขอมโบราณ องค์เจดีย์มีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยม ปัจจุบันหลงเหลือไว้เพียงองค์พระธาตุ ซึ่งประกอบด้วยปรางค์องค์เดียว สร้างด้วยหินทรายบนฐานศิลาแลงขนาดใหญ่ และเชื่อกันว่าได้รับการก่อสร้างจากสตรีทั้ง เพื่อแข่งกับผู้ชายที่สร้างพระธาตุภูเพ็ก นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปชื่นชมความงาม และสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล สกลนครยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปเที่ยวสกลนครกันเลย!

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สกลนคร

การเดินทางไปยังจังหวัดสกลนคร สามารถเดินทางมีความสะดวกเป็นอย่างมาก เพราะมีรถโดยสารประจำทั้งให้บริการตลอดทั้งวัน และอีกทั้งยังมีรถโดยสารทุกชั่วโมง ซึ่งรถโดยสารประจำทางจะเริ่มให้บริการเที่ยวแรก 06.00 น. และมีรอบรถตลอดทั้งวัน 

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สกลนคร

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป สกลนคร ประมาณ 10 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการจราจรและสภาพอากาศ

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป สกลนคร

ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ และ สกลนคร อยู่ที่ประมาร 649 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สกลนคร ราคาเท่าไหร่

อัตราค่ารถโดยสารรถบัสและรถตู้ประจำทางจากสถานีขนส่งหมอชิต ไปถึง จังหวัดสกลนคร  เริ่มต้นที่ 372 บาท รถโดยสารจะออกทุกๆ ชั่วโมง ระหว่างเวลา 06:00 น. – 22:30 น.

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป สกลนคร

มีผู้ประกอบการหลายเจ้าที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป สกลนคร เช่น 

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร มีหลายสถานที่ ทั้งนี้ท่านสามาถเลือกได้จากสถานที่ที่ท่านสะดวก หรือ จากผู้ให้บริการรถโดยสาร ซึ่งมีดังนี้

  • สถานีเดินรถโดยสารขนาดเล็ก (จตุจักร)
  • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิตใหม่2)
  • สถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในสกลนครอยู่ที่ไหน

จุดรับ ผู้โดยสารในสกลนคร  ตั้งอยู่ที่ 1604/116-117 ถ.สุขเกษม ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป สกลนคร ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพมหานคร ไป สกลนคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา