รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สระแก้ว

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปสระแก้ว

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป สระแก้ว >>

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปสระแก้ว เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว และช้อปปิ้ง สระแก้ว มีกิจกรรมมากมายให้คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้งที่ตลาดโรงเกลือ แหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาถูก ชมโบราณสถานที่เก่าแก่ อาทิ ปราสาทสด๊กก๊อกธม ปราสาทเขาน้อยสีชมพู แวะพักผ่อนหย่อนใจกับธรรมชาติได้ที่อุทยานแห่งชาติปางสีดา และอ่างเก็บน้ำพระปรง

นอกจากนี้ ทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวจากสระแก้ว ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาตามเทศกาล หรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สระแก้ว

การโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สระแก้วเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว การเดินทางมีทั้งเป็นรถมินิแวน รถมินิบัส หรือ รถโดยสาร แนะนำการเดินทางโดยรถโดยสาร เพราะห้องโดยสารสะดวก และกว้างขวางมากกว่า

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป สระแก้ว

ระยะเวลาที่เดินทางจากกรุงเทพมหานครไปสระแก้วใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง เคล็ดลับในการขึ้นรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่ คือนั่งรถโดยสารข้ามคืนเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องใช้เวลาบนท้องถนนนานมากนัก รถโดยสารจะมีป้ายแวะรับประทานอาหาร และเข้าห้องน้ำ ขอแนะนำให้ผู้โดยสารนำเสื้อแจ็คเก็ตติดตัวไปด้วยเนื่องจากเครื่องปรับอากาศจะเย็นมากบนรถโดยสาร

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป สระแก้ว

ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปสระแก้วประมาณ 198 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สระแก้ว ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปสระแก้วอยู่ที่ประมาณ184 บาท ถึง 450 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทผู้ประกอบการและรถโดยสารที่คุณเลือก โดยทั่วไปแล้วยิ่งตั๋วโดยสารสูงเท่าไหร่ที่นั่งบนรถโดยสารก็จะยิ่งดีขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้นเท่านั้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป สระแก้ว

แอร์อรัญพัฒนา และทราเวลมาร์ท เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปสระแก้ว เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป สระแก้ว

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครของแอร์อรัญพัฒนา ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) และทราเวลมาร์ท ตั้งอยู่ที่ ถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในสระแก้ว อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในสระแก้วของแอร์อรัญพัฒนา ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สระแก้ว สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.อรัญประเทศ จุดจอด อ.วัฒนานคร จุดจอดตลาดโรงเกลือ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สระแก้ว จุดจอด ต.หนองกุง และทราเวลมาร์ท ตั้งอยู่ที่ สระแก้ว

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป สระแก้ว ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป สระแก้ว


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา