รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด


ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด >>
รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ร้อยเอ็ดมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ วัดบูรพาภิราม เจดีย์มหามงคลบัว และน้ำตกถ้ำโสดา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ บึงพลาญชัย เป็นต้น ร้อยเอ็ดจังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด

รถโดยสารประจำทางจากกรุงเทพฯไปร้อยเอ็ด เป็นบริการขนส่งที่มีงบประมาณสำคัญ ในการเชื่อมโยงผู้คนระหว่าง เมืองหลวงของประเทศไทยกับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แม้การโดยสารเครื่องบินจะเร็วกว่า แต่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ยังคงเลือกใช้บริการรถโดยสารเพราะตั๋วรถโดยสารราคาถูกกว่ามาก และตารางเดินรถโดยสารก็มีความยืดหยุ่นกว่า

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด ใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 565 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดร้อยเอ็ด อยู่ในช่วงราคา 355 บาท ถึง 500 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด

สยามเดินรถ ปิยะรุ่งเรืองทัวร์ และศรีสุเทพทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพ ไป ร้อยเอ็ด

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

ประหยัดทัวร์ บุษราคัมทัวร์ ชนะภัยทัวร์ และรุ่งประเสริฐทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ส่วนนครชัยแอร์ ตั้งอยู่ กรุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในร้อยเอ็ด อยู่ที่ไหน

ประหยัดทัวร์ บุษราคัมทัวร์ ชนะภัยทัวร์ และรุ่งประเสริฐทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในร้อยเอ็ด ตั้งอยู่ที่ จุดจอดเกษตรวิสัย สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.พนมไพร และสถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.สุวรรณภูมิ ส่วนนครชัยแอร์ ตั้งอยู่ สถานีขนส่ง จ.ร้อยเอ็ด

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป ร้อยเอ็ด


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา