รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ระนอง

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ระนอง
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ระนอง >>
บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ระนองเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ระนองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ พระราชวังรัตนรังสรรค์ น้ำตกหงาว และวัดบ้านหงาว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ บ่อน้ำร้อน สวนสาธารณะรักษะวาริน เป็นต้น ระนองจังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ระนอง

รถทัวร์ กรุงเทพฯ ระนอง เป็นหนึ่งในวิธีง่ายๆในการเดินทางสู่จังหวัดระนอง จาก กรุงเทพฯรถประจำทางของรัฐบาลและเอกชน ออกจาก สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ นอกเหนือจากรถประจำทางราชการแล้ว นิโอมิททัวร์ ลิกไนท์ทัวร์ และ โชคอนันต์ทัวร์ ยังเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารส่วนตัว สองแห่งที่ให้บริการรถประจำทางที่สะดวกสบายจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดระนอง

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ระนอง

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ระนอง ใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ระนอง

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 600 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ระนอง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ระนอง ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดระนอง อยู่ในช่วงราคา 495 บาท ถึง 750 บาท (ประมาณ 16.5-25 เหรียญสหรัฐ) ขึ้นอยู่กับประเภทของรถโดยสาร ซึ่งมีรถบัสวีไอพี 24 ที่นั่งซึ่งเป็นรถบัสขนาดสูง ค่าโดยสารนั้นตามประเภทของรถโดยสารนิโอมิตร ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่ให้บริการรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดระนอง

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ระนอง

นิโอมิททัวร์ ลิกไนท์ทัวร์ และ โชคอนันต์ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพไประนอง โดยนิโอมิททัวร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 21:00 น. ลิกไนท์ทัวร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 19:05 น และ 20:30 น. ขณะที่โชคอนันต์ทัวร์ มีรถให้บริการ 8 รอบต่อวัน ตั้งแต่ 09:00 น. ถึง 21:00 น

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

โชคอนันต์ทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ส่วนลิกไนท์ทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในระนอง อยู่ที่ไหน

นิโอมิททัวร์ ลิกไนท์ทัวร์ และ โชคอนันต์ทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในระนอง ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ระนองสำนักงานโชคอนันต์ทัวร์ อำเภอเมืองระนอง และจุดจอด อ.กะเปอร์

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ระนอง ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป ระนอง


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา