รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปประจวบคีรีขันธ์

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร ไป ประจวบคีรีขันธ์>>

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปประจวบคีรีขันธ์ เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยวไปยังภาคตะวันตก ประจวบคีรีขันธ์ มีกิจกรรมมากมายให้คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นชมวิวที่อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด อุทยานแห่งชาติกุยบุรี ไปพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเลหัวหิน และซิเคด้า มาร์เก็ต รวมถึงเที่ยวชมวิถีชีวิตชาวเมืองประจวบคีรีขันธ์แบบเรียบง่ายที่ศูนย์ทอผ้าบ้านเขาเต่า และที่พลาดไม่ได้คือตลาดเพลินวาน นอกจากนี้ ทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวจากประจวบคีรีขันธ์ ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาตามเทศกาล หรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์

รถทัวร์ กรุงเทพฯ ประจวบคีรีขันธ์ เป็นหนึ่งในวิธีง่ายๆในการเดินทางสู่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จาก กรุงเทพฯรถประจำทางของรัฐบาลและเอกชน ออกจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี) นอกเหนือจากรถประจำทางราชการแล้ว บางสะพานทัวร์ ยังเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารส่วนตัว สองแห่งที่ให้บริการรถประจำทางที่สะดวกสบายจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์ ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 291 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อยู่ในช่วงราคา 194 บาท ถึง 301 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทของรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์

บางสะพานทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปประจวบคีรีขันธ์ มีรถให้บริการถึง 12 รอบต่อวัน คือ ตั่งแต่ 07:30 น. จนถึง 23:59 น.

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

บางสะพานทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในประจวบคีรีขันธ์ อยู่ที่ไหน

บางสะพานทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ที่ จุดจอดบ้านต้นเกตุ จุดจอดห้วยยาง จุดจอดบ้านอ่างทอง จุดจอดหนองหอย จุดจอดบ้านกรูด จุดจอดเกาะยายฉิม จุดจอด อ.บางสะพานใหญ่ จุดจอดสามร้อยยอด จุดจอดทางหลวงประจวบ จุดจอด อ.ทับสะแก จุดจอดประจวบคีรีขันธ์ จุดจอดบ้านต้นเกตุ จุดจอดตลาดบางสะพานน้อย จุดจอดสี่แยกปราณบุรี จุดจอดสี่แยกกุยบุรี

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป ประจวบคีรีขันธ์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา