รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี

รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี >>

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรีเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ปราจีนบุรีมีสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติปราจีนบุรี โบราณสถานสระแก้วมรกต พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร และพิพิธภัณฑ์อยู่ศุขสุวรรณ และปราจีนบุรียังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม อาทิ อุทยานแห่งชาติทับลาน อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์ และเพลิดเพลินไปกับการชมหิ่งห้อยที่ดินแดนหิ่งห้อย ค่ายพรหมโยธี

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี

การโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรีเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว การเดินทางมีทั้งเป็นรถมินิแวน รถมินิบัส หรือ รถโดยสาร แนะนำการเดินทางโดยรถโดยสาร เพราะห้องโดยสารสะดวก และกว้างขวางมากกว่า

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี

ระยะเวลาในการจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 177 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปปราจีนบุรีอยู่ที่ประมาณ 112 ถึง 149 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสาร โดยทั่วไปแล้วยิ่งตั๋วโดยสารสูงเท่าไหร่ที่นั่งบนรถโดยสารก็จะยิ่งดีขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้นเท่านั้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี

แอร์อรัญพัฒนา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพมหานคร ไป ปราจีนบุรี โดยแอร์อรัญพัฒนา มีรถให้บริการ 17 รอบต่อวัน คือ ตังแต่ 03:30 น. ถึง 17:30 น.

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพ ฯ ของแอร์อรัญพัฒนา ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในปราจีนบุรี อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในปราจีนบุรี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดแยกปราจีน สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.กบินทร์บุรี และจุดจอด อ.ประจันตคาม

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา