รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พังงา

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พังงา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป พังงา >>

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพไปพังงาเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก พังงามีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจมากมาย อาทิ หาดบางสัก เกาะคอเขา หาดปากวีป และทะเลแหวกแนวสันหลังมังกร เกาะยาวน้อย สถานที่ทั้งสี่นี้ เป็นที่ได้รับความนิยมมาก เพราะมีความสวยงามทางทะเลที่สมบูรณ์ พังงาเป็นที่รู้จักกันว่ามีจุดชมวิวที่สวยงามมาก เช่น เสม็ดนางชี เขาไข่นุ้ย และจุดชมวิวอ่าวโต๊ะหลี สถานที่ทั้งสามนี้ ได้รับความนิยมมาก และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาดมาเก็บภาพเพื่อเป็นที่ระลึก

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป พังงา

เดินทางโดยรถโดยสารออกจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พังงา ตอนเย็นจะถึงสถานีขนส่งพังงาวันรุ่งขึ้น (ในตอนเช้า) ดังนั้นตารางเวลารถบัสตอนเย็นเป็นรถบัสข้ามคืน ผู้โดยสารจำนวนมากชอบรถบัสข้ามคืนเนื่องจากไม่ต้องเสียเวลาในการทำอะไรในรถเมล์ รถประจำทางจะมีป้ายจอดสำหรับรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำ

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป พังงา

ระยะเวลาที่เดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป พังงา ใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง มีรถให้บริการ 10 รอบต่อวัน เริ่มตั่งแต่ 18:40 น. จนถึง 19:05 น.

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป พังงา

ระยะทางประมาณ 763 กิโลเมตร ระยะเวลาในการเดินทางจากรุงเทพฯไปพะงันขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป พังงา ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพฯไปพังงาอยู่ที่ 560 บาท ถึง 935 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสารที่เลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป พังงา

ลิกไนท์ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป พังงา

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในพังงา อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในพังงา ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พะงัน จุดจอด อ.ทับปุด สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.คุระบุรี สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.ตะกั่วป่า และ จุดจอด อ.กะปง

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป พังงา ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป พังงา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา