รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พัทยา

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พัทยา
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป พัทยา >>
รถทัวร์ กรุงเทพฯ พัทยา เป็นหนึ่งในเส้นทาง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย รถโดยสารประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา ยังเป็นเส้นทางรถประจำทางที่ประจำอยู่ในประเทศไทยอีกด้วย เนื่องจากพัทยาเป็นรีสอร์ท ติดริมทะเล ที่สำคัญที่สุดอยู่ใกล้ใน กรุงเทพฯ ไม่เพียงแค่นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเท่านั้น แต่ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวจาก กรุงเทพฯ และต่างชาติได้อีกด้วย คนส่วนใหญ่เดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา เพราะพัทยาห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 150 กิโลเมตร เท่านั้น

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป พัทยา

รถโดยสารประจำทางปรับอากาศชั้นหนึ่ง รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา จะออกจากสถานีขนส่งสายตะวันออกซึ่งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยเกือบทุกๆครึ่งชั่วโมงระหว่างเวลา 5.20 น.(เช้า) ถึง 23.20 น.ทุกวัน ด้วยตารางเวลารถบัสที่ใช้บ่อยนี้ นักเดินทางสามารถรับตั๋วผ่านเคาน์เตอร์ได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามหากเกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์และช่วงเทศกาลใด ๆ นักท่องเที่ยวสามารถรับบัตรโดยสารได้เฉพาะเวลาต่อมาใน กรุงเทพฯ ไปยัง ตารางเวลาของพัทยาที่เคาน์เตอร์รถประจำทางเท่านั้น ดังนั้นขอแนะนำให้จองล่วงหน้าทางออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงเวลาที่ต้องรอคอยหรือต่อคิวยาวที่สถานีขนส่ง รถโดยสารประจำทางพัทยาเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์สำหรับรถบัสจากกรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป พัทยา

ระยะเวลาการเดินทางสำหรับรถโดยสาร จาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรบนท้องถนน

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป พัทยา

ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปพัทยาประมาณ 149 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป พัทยา ราคาเท่าไหร่

ค่ารถโดยสารสำหรับรถโดยสารปรับอากาศชั้นหนึ่งจาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา ราคาประมาณ 131 บาท (4.50 เหรียญสหรัฐ) นอกจากนี้ ยังมีบริการรถประจำทางปรับอากาศชั้นสอง แต่พวกเขาใช้เวลานานในการเดินทางมาถึง พัทยา และจะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ารถโดยสารชั้นหนึ่งเพียง 20 บาทเท่านั้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป พัทยา

เบลล์ทราเวล เซอร์วิส มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ และธาราทัวร์แอนด์ทราเวล เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปพัทยา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป พัทยา

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งสายตะวันออก(เอกมัย)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในพัทยา อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในพัทยา ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งพัทยา

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป พัทยา ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถทัวร์ กรุงเทพฯ ไป พัทยา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา