รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป หนองคาย

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง หนองคาย
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป หนองคาย >>

รถทัวร์ กรุงเทพฯ ไป หนองคาย ไม่เพียงแต่ชาวต่างชาติเท่านั้น แต่ยังมีนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากเนื่องจาก หนองคาย เป็นหนึ่งใน เมืองเกตเวย์ ที่จะข้ามพรมแดนไปยัง ประเทศลาว รถประจำทางข้ามพรมแดนไปยังประเทศลาวเดินทางออกจาก หนองคาย บ่อยครั้ง ค่าใช้จ่ายประมาณ 55 บาทและใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งไปยัง ประเทศลาว

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หนองคาย

ในหนองคายไม่มีสนามบิน สนามบินที่ใกล้ที่สุดอยู่ใน จังหวัดอุดรธานี ซึ่งอยู่ห่างจาก จังหวัดหนองคาย ออกไปทางใต้ประมาณหนึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ตั๋วเครื่องบินยังมีราคาแพงกว่า รถโดยสารมากดังนั้นรถบัสจึงเป็นตัวเลือกที่ชาวต่างชาติและชาวไทยเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดหนองคาย

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หนองคาย

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หนองคายใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

โปรดทราบว่ารถโดยสารทุกสายที่ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดหนองคาย เป็นรถบัสในรูปแบบข้ามคืน ในช่วงตอนเย็น และเดินทางถึงจังหวัดหนองคายในวันรุ่งขึ้น นั่นเอง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป หนองคาย

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 650 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป หนองคาย

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป หนองคาย ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป หนองคาย อยู่ในช่วง 480 บาทถึง 580 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของรถประจำทาง โดยทั่วไปรถบัสค่าโดยสารที่สูง มักจะมาพร้อมกับที่นั่งที่กว้างขวางและการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้น ตัวอย่างเช่นบุษราคัม ทัวร์ มีรถประจำทางวีไอพี 3 ที่นั่งขนาดใหญ่ที่ราคา 580 บาท ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดหนองคาย อยู่ที่ประมาณ 10-11 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 650 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป หนองคาย

บุษราคัม ทัวร์ 407 พัฒนา และ สวัสดี อีสาน เป็นผู้ให้บริการรถโดยสาร ซึ่งให้บริการรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดหนองคาย

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

บุษราคัม ทัวร์ 407 พัฒนา และ สวัสดี อีสาน มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหนองคาย อยู่ที่ไหน

บุษราคัม ทัวร์ 407 พัฒนา และ สวัสดี อีสาน มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหนองคาย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.หนองคาย จุดจอด อ.โพนพิสัย จุดจอดน้ำสวย จุดจอด อ.รัตนวาปี จุดจอด อ.สังคม จุดจอด อ.ศรีเชียงใหม่ และจุดจอดท่าบ่อ

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป หนองคาย ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป หนองคาย


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา