รถโดยสารจาก กรุงเทพมหานคร ไป หนองบัวลําภู

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปหนองบัวลำภู

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร ไป หนองบัวลำภู >>

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปหนองบัวลำภูเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก หนองบัวลำภูมีสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ วัดถ้ำกลองเพล วัดถ้ำสุวรรณคูหา วัดมหาชัย และพระอนุสาวรีย์และศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช สี่สถานที่สำคัญนี้ เป็นสถานที่สำคัญที่สักการะบูชาของชาวไทยและนักท่องเที่ยว และหนองบัวลำภูยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม อาทิ วนอุทยานน้ำตกเฒ่าโต้ อุทยานแห่งชาติ ภูเก้า-ภูพานคำ และสวนสาธารณะหนองบัว และที่ห้ามพลาด พิพิธภัณฑ์หอยหิน 150 ล้านปี และไดโนเสาร์โนนทัน เป็นต้น

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หนองบัวลำภู

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปหนองบัวลำภู เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยวจากภาคกลางไปยังภาคอีสาน มีเพียงรถทัวร์ที่ให้บริการด้านการขนส่งจากกรุงเทพฯไปหนองบัวลำภู อย่างไรก็ตามรถทัวร์ยังคงเป็นทางเลือกที่นิยมที่สุดในการเดินทางจากกรุงเทพฯไปหนองบัวลำภู เพราะตั๋วรถทัวร์ราคาถูกกว่าตั๋วเครื่องบิน

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หนองบัวลำภู

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หนองบัวลำภู ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป หนองบัวลำภู

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 530 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป หนองบัวลำภู

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป หนองบัวลำภู ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดหนองบัวลำภู อยู่ในช่วงราคา 473 ถึง 680 บาท บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป หนองบัวลำภู

บุษราคัมทัวร์ สวัสดีอีสาน และนครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพ ไป หนองบัวลำภู

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

บุษราคัมทัวร์ และสวัสดีอีสาน มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ส่วนนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ กรุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหนองบัวลำภู อยู่ที่ไหน

บุษราคัมทัวร์ และสวัสดีอีสาน มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหนองบัวลำภู ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.หนองบัวลำภู จุดจอดนาด่าน จุดจอดกุดกระสู้ จุดจอดกุดดินจี่ จุดจอดนาคำไฮ จุดจอดนากลาง จุดจอดแยกข้าวสาร จุดจอดดงมะไฟ และจุดจอดสุวรรณคูหา ส่วนนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหนองบัวลำภู ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่ง จ.หนองบัวลำภู

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป หนองบัวลำภู ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพมหานคร ไป หนองบัวลำภู


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา