รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป น่าน

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป น่าน

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป น่าน >>

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯไปน่านเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก น่านมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ วัดปรางค์ วัดร้องแง หรือวัดพระธาตุเบ็งสกัด และวัดบ้านต้นแหลง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ อุทยานแห่งชาติขุนสถาน และดอยเสมอดาว อุทยานแห่งชาติศรีน่าน เป็นต้น น่านจังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป น่าน

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ น่าน เป็นระบบขนส่งสาธารณะที่ประหยัดงบประมาณ โดยเฉพาะสำหรับชาวบ้านในเขตพื้นที่และนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์ ยกเว้นกรณีที่ผู้เดินทางจองตั๋วเที่ยวบินล่วงหน้าจะได้ตั๋วในราคาที่ถูก โดยปกติตั๋วเครื่องบินมักจะมีราคาแพง เมื่อเทียบกับรถโดยสาร รถโดยสารยังคงเป็นตัวเลือกที่ต้องการ สำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัด

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป น่าน

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป น่าน ใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป น่าน

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 672 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป น่าน

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป น่าน ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพไปน่านอยู่ที่ประมาณ 508 ถึง 890 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป น่าน

บุษราคัมทัวร์ บางกอกบัสไลน์ และนครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพไปน่าน โดยบุษราคัมทัวร์ มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 13:30 น และ 20:50 น. บางกอกบัสไลน์ มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 20:00 น และ 20:30 น. ขณะที่นครชัยแอร์ มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 20:00 น. ถึง 20:25 น

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

บุษราคัมทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ส่วนบางกอกบัสไลน์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สำนักงานสมบัติทัวร์วิภาวดี และนครชัยแอร์ ตั้งอยู่ที่ กรุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในน่าน อยู่ที่ไหน

พรพิริยะทัวร์ และบุษราคัมทัวร์ และนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในน่าน ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.น่าน ส่วนนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในน่าน ตั้งอยู่ที่ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ จังหวัดน่าน

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป น่าน ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป น่าน


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา