รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ นครราชสีมา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา >>
รถโดยสารจากกรุงเทพฯไป นครราชสีมา เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมเพราะเป็นประตูสู่ภาคอีสาน โคราช หรือ นครราชสีมา  นครราชสีมามีกิจกรรมมากมายให้คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นการไปชมความงดงามของอุทยานประวัติศาสตร์พิมาย, วิหารเทพวิทยาคม วัดบ้านไร่ หรือไปไหว้ย่าโม นอกจากนี้ ทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวจากนครราชสีมา ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาตามเทศกาล หรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา
การโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว การเดินทางมีทั้งเป็นรถมินิแวน รถมินิบัส หรือ รถโดยสาร แนะนำการเดินทางโดยรถโดยสาร เพราะห้องโดยสารสะดวก และกว้างขวางมากกว่า พร้อมทั้งยังมีอาหารเสิร์ฟระหว่างทางอีกด้วย

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา
ระยะเวลาที่เดินทางจากกรุงเทพมหานครไปนครราชสีมาใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง ขึ้นอยู่กับประเภทรถ ซึ่งใช้เวลาไม่นานนัก ขอแนะนำให้ผู้โดยสารนำเสื้อแจ็คเก็ตติดตัวไปด้วยเนื่องจากเครื่องปรับอากาศจะเย็นมากบนรถโดยสาร

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา
ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปนครราชสีมาประมาณ 274 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป นครราชสีมาราคาเท่าไหร่
อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปนครราชสีมาอยู่ที่ประมาณ 195 บาท ถึง 594 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทผู้ประกอบการและรถโดยสารที่คุณเลือก โดยทั่วไปแล้วยิ่งตั๋วโดยสารสูงเท่าไหร่ที่นั่งบนรถโดยสารก็จะยิ่งดีขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้นเท่านั้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา
รถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปนครราชสีมามีหลายบริษัท เช่น ซันบัส  เทียนไชยแอร์ ประหยัดทัวร์  เทียนไชยแอร์ ซันบัส และ เชิดชัยโคราช

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน
จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในนครราชสีมา อยู่ที่ไหน
1. จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในนครราชสีมาสถานีขนส่งผู้โดยสารนครราชสีมา (เก่า) เลขที่ 86 ถนนบุรินทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
2. สถานีขนส่งผู้โดยสารนครราชสีมา (ใหม่) เลขที่ 399 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา ได้อย่างไร
คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร
คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา