รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เลย

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เลย
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป เลย >>
รถทัวร์ กรุงเทพฯ เลย เป็นเส้นทางขนส่งที่สำคัญ ที่เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดเลย นักเดินทางแบ็คแพ็คหลายคนเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดเลย ก่อนที่จะข้ามพรมแดนไปยัง ประเทศลาว และจุดหมายปลายทางของพวกเขาไปที่ หลวงพระบาง ประเทศลาว

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เลย

ไม่มีรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดเลย ดังนั้นการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดเลย ต้องเดินทางโดยรถประจำทางคือการขนส่งมราสถานี หมอชิต เพราะตั๋วเครื่องบินมักจะมีราคาแพง การเดินทางโดยรถปร่ะจำทางช่วยในเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่าย การใช้บริการรถโดยสาร หรือรถบัสและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านของที่พัก โดยการเดินทางแบบข้ามคืนด้วยรถโดยสารประจำทาง เป็นแบแบล็คแพคเกอร์ ที่ต้องการเลือกเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดเลย

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เลย

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯไปเลยใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง อัตราค่ารถโดยสารประมาณ 25 เหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินประมาณ 850 บาท สำหรับการเดินทาง 1 เส้นทางจากจังหวัดเลยไปสู่หลวงพระบาง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป เลย

ระยะทางจากกรุงเทพฯไปเลยประมาณ 240 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เลย ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารตั้งแต่ 400 ถึง 670 บาท ซัสบัส เป็นรถประจำทาง ประเภทวีไอพี 3 มีที่นั่งขนาดใหญ่ ที่สามารถเดินทางไปยัง จังหวัดเลย ได้อย่างสะดวกสบาย และบริการจาก ภูกระดึง ทัวร์ เป็นรถบัสขนาด 4 ที่นั่งที่ราคาไม่แพง ค่ารถบัสสำหรับรถบัสวีไอพีโดยทั่วไปสูงกว่า รถบัสธรรมดาแน่นอน แต่การเพิ่มจำนวนเงินดังกล่าว สามารถทำให้มีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป เลย

ซันบัส แอร์เมืองเลย และภูกระดึง ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทาง 2 สาย จาก กรุงเทพฯ ถึง จังหวัดเลย ภูกระดึงทัวร์ เป็นผู้ให้บริการเส้นทางนี้เนื่องจากมีการเดินทางหลายเที่ยวทุกวัน เริ่มจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดเลย

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในเลย อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในเลย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเลย วังสะพุง จุดจอดผานกเค้า จุดจอดหนองหิน จุดจอดห้วยส้ม จุดจอดบ้านธาตุ เชียงคาน วังสะพุง จุดจอดผานกเค้า จุดจอดหนองหิน

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป เลย ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป เลย


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา