รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ลำปาง

Bus from Bangkok to Lampang
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ลำปาง >>
รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ลำปาง เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ลำปางมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน วัดพระธาตุลำปางหลวง และพิพิธภัณฑ์ธนบดี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ งาว ลำปาง เป็นต้น ลำปางจังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ลำปาง

รถโดยสารจากกรุงเทพไปลำปาง เป็นหนึ่งในเส้นทางการท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเนื่องจากลำปาง เป็นที่รู้จักกันดี ว่ามีวัดที่โดดเด่น และบ้านไม้แบบดั้งเดิม แม้จะมีการแข่งขันที่รุนแรงจากสายการบินราคาประหยัด และบริการรถไฟไทย บริการรถโดยสารยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของนักเดินทางในการเดินทางจากกรุงเทพไปลำปางเนื่องจากการโดยสารรถบัสมีราคาถูกและมีความยืดหยุ่นมากกว่าการนั่งเครื่องบินและรถไฟ

นอกจากการให้บริการนักท่องเที่ยวแล้ว คนท้องถิ่นยังพึ่งพาบริการรถโดยสาร ไปลำปางเพื่อเดินทางระหว่างเมืองด้วย

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ลำปาง

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ลำปาง ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ลำปาง

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 607 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ลำปาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ลำปาง ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดลำปาง อยู่ในช่วงราคา 457 ถึง 711 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ลำปาง

พรพิริยะทัวร์ บางกอกบัสไลน์ และนครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพ ไป ลำปาง

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

พรพิริยะทัวร์ บางกอกบัสไลน์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ส่วนนครชัยแอร์ ตั้งอยู่ กรุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในลำปาง อยู่ที่ไหน

พรพิริยะทัวร์ บางกอกบัสไลน์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในลำปาง ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ลำปาง ส่วนนครชัยแอร์ ตั้งอยู่ ลำปาง บขส.

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ลำปาง ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป ลำปาง


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา