รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น

Bus from Bangkok to Lampang
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น >>
รถโดยสารจากกรุงเทพไปขอนแก่น เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงผู้คนจากภาคกลางไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย โดยขอนแก่นเป็นหนึ่งในสี่เมืองใหญ่ของภาคอีสานที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการขนส่งของภาคอีสาน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะนั่งรถประจำทางจากจังหวัดขอนแก่นไปยังจังหวัดอื่นๆ ในภูมิภาคอีสาน

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น

บริการรถโดยสารยังคงเป็นตัวเลือกแรกของการเดินทางจากกรุงเทพไปขอนแก่นเนื่องด้วยราคาตั๋วที่ถูกกว่าและการเดินทางสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น

การเดินทางโดยเครื่องบินเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างที่แพงที่สุดในการเดินทางจากกรุงเทพฯไปขอนแก่น สายการบินราคาประหยัดและราคาตั๋วเครื่องบินพาณิชย์มักจะแพงกว่าราคาตั๋วรถโดยสารถึง 2 หรือ 3 เท่า

บริการรถไฟราคาถูกกว่าตั๋วรถทัวร์ แต่เดินทางไม่สะดวกสบายเท่าที่ควรหากคุณเลือกประเภทรถไฟชั้น 3 ยกเว้นเสียแต่ว่าคุณจะยอมจ่ายมากขึ้นสำหรับประเภทรถไฟที่ราคาสูงกว่าในชั้น 1 หรือ 2 แต่รถไฟประเภทดังกล่าวค่าบริการมักจะแพงกว่าตั๋วรถโดยสาร

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น ใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 450 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดขอนแก่น อยู่ในช่วงราคา 340 บาท ถึง 592 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น

แอร์เมืองเลย ซันบัส ภูกระดึงทัวร์ บุษราคัมทัวร์ อีสานทัวร์ และ นครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพ ไป ขอนแก่น

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

แอร์เมืองเลย ซันบัส ภูกระดึงทัวร์ บุษราคัมทัวร์ และอีสานทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ส่วนนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ รุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในขอนแก่น อยู่ที่ไหน

แอร์เมืองเลย ซันบัส ภูกระดึงทัวร์ บุษราคัมทัวร์ และอีสานทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในขอนแก่น ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.ชุมแพ จุดจอด อ.บ้านไผ่ และ สำนักงานอีสานทัวร์ขอนแก่น ส่วนนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในขอนแก่น ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งขอนแก่น 3

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถทัวร์ กรุงเทพฯ ไป ขอนแก่น


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา