รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี >>

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กาญจนบุรี มีตัวเลือกมากมาย ทั้งรถไฟ รถบัสโดยสารประจำทาง ซึ่งมีให้เลือกหลายบริษัท หรือ แม้กระทั้งรถตู้โดยสาร กาญจนบุรีมีคาเฟ่มากมาย ร้านอาหารที่น่าสนใจ ที่พักแพริมน้ำ ส่วนด้านสถานที่ท่องเที่ยวก็เป็นที่นิยมมาก เช่น ชมวัดถ้าเสือ ถ่ายรูปคู่กับจามจุรียักษ์ น้ําตกไทรโยค น้ําตกเอราวัณ หรือแม้กิจกรรมนอนเต้นท์ก็น่าสนใจเช่นกัน

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

การเดินทางไปยังจังหวัดกาญจนบุรีสามารถเดินทางได้ทั้งรถโดยสารประจำทางและรถไฟ ซึ่งรถโดยสารประจำทางจะเริ่มให้บริการเที่ยวแรก 4.30 น. และมีรถทุกๆ ชั่วโมง 

ส่วนรถไฟจะมีแค่เสาร์ – อาทิตย์ ซึ่งต้องขึ้นรถไฟที่สถานนีธนบุรี ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยานอกจากสถานีรถไฟชานเมืองแล้ว ยังมีกำหนดการเดินทางของการรถไฟ แบบบริการจำกัดเที่ยวขบวน จากสถานีธนบุรีกรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี ตารางเวลาการออกเดินทางเพียงวันละสองครั้ง คือเวลา 07:50 น. และ 13:55 น.

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี ประมาณ 4 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ และ กาญจนบุรี อยู่ที่ 200 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี ราคาเท่าไหร่

อัตราค่ารถโดยสารรถบัสและรถตู้ประจำทางจากสถานีขนส่งหมอชิต ไปถึง จังหวัดกาญจนบุรี เริ่มต้นที่ 90 บาท รถโดยสารจะออกทุกๆ ชั่วโมง ระหว่างเวลา 04:00 น. – 21:00 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

มีผู้ประกอบการหลายเจ้าที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี เช่น 

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร มีหลายสถานที่ ทั้งนี้ท่านสามาถเลือกได้จากสถานที่ที่ท่านสะดวก หรือ จากผู้ให้บริการรถโดยสาร ซึ่งมีดังนี้

  • สถานีเดินรถโดยสารขนาดเล็ก (จตุจักร)
  • สถานีหมอชิตใหม่ 
  • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ 
  • หน้ามหาวิทยาลัยศิลปากร 
  • ถนนข้าวสาร 
  • บริษัท มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ 
  • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (ถนนบรมราชชนนี)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกาญจนบุรี อยู่ที่ไหน

จุดรับ ผู้โดยสารในกาญจนบุรี ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร กาญจนบุรี และสะพานข้ามแม่น้ำแคว

จุดส่ง ผู้โดยสาร มีหลายจุดส่ง เช่น สถานีขนส่งผู้โดยสารกาญจนบุรี, จุดจอด ม.เวสเทิร์น กาญจนบุรี,จุดจอด ต.สระลงเรือ, จุดจอด อ.หนองปรือ,จุดจอด บ.ม่วงเฒ่า, จุดจอด อ.ท่ามะกา, จุดจอด อ.ท่าเรือ, จุดจอด ต.ลูกแก เป็นต้น 

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา