รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปกำแพงเพชร

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร >>

กำแพงเพชร หรือเมืองชากังราวในอดีต เป็นอีกหนึ่งเมืองแห่งมรดกโลกที่น่าสนใจ มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ทางธรรมชาติ และแนววิถีไทยที่น่าสนใจที่งดงามหลายแห่ง เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในฝันของนักเดินทางหลายคน

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปกำแพงเพชร เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนา และท่องเที่ยวภายในภาคกลาง บริการรถทัวร์เป็นวิธีเดียวที่ผู้โดยสารสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯไปกำแพงเพชรได้

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯไปกำแพงเพชรใช้เวลา 4 ชั่วโมงครึ่ง ขึ้นอยู่กับการจราจรและสภาพอากาศ หากเป็นช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาว ตั๋วโดยสารจะเต็มค่อนข้างเร็ว

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร

ระยะทางจากกรุงเทพฯไปกำแพงเพชรประมาณ 360 กิโลเมตร ผู้โดยสารควรจองตั๋วล่วงหน้าประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนวันเดินทางเพื่อสำรองที่นั่ง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร ราคาเท่าไหร่

อัตราค่ารถโดยสาร จากกรุงเทพฯ ไปยัง กำแพงเพชร ราคาประมาณ 617 บาท

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร

อินทราทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯไปกำแพงเพชรเพียงเจ้าเดียว มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือเวลา 17.30 น. รถที่ให้บริการคือรถ ป.1 ที่รองรับผู้โดยสารได้ถึง 44 ที่นั่ง พนักงานขับรถของอินทราทัวร์มีความเชี่ยวชาญในการขับรถ และรู้เส้นทางอย่างดี ดังนั้นผู้โดยสารสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะถึงที่หมายปลายทางอย่างปลอดภัยแน่นอน/p>

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกำแพงเพชร อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกำแพงเพชร ตั้งอยู่ที่ กำแพงเพชร

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถทัวร์ กรุงเทพฯ ไป กำแพงเพชร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา