รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปกาฬสินธุ์

ตารางเวลารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์ >>

รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กาฬสินธุ์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ พระธาตุยาคู พุทธสถานภูสิงห์ วนอุทยานภูพระ และพิพิธภัณฑ์สิรินธร เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ เขื่อนลำปาว เป็นต้น กาฬสินธุ์จังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปกาฬสินธุ์ เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยวจากภาคกลางไปยังภาคอีสาน มีเพียงรถทัวร์และสายการบินที่ให้บริการด้านการขนส่งจากกรุงเทพฯไปกาฬสินธุ์ อย่างไรก็ตามรถทัวร์ยังคงเป็นทางเลือกที่นิยมที่สุดในการเดินทางจากกรุงเทพฯไปกาฬสินธุ์ เพราะตั๋วรถทัวร์ราคาถูกกว่าตั๋วเครื่องบิน

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์ ใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 521 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์ ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาฬสินธุ์ อยู่ในช่วงราคา 441 ถึง 454 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์

สหพันธ์ร้อยเอ็ดทัวร์ และนครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพ ไป กาฬสินธุ์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

สหพันธ์ร้อยเอ็ดทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯหมอชิต (จตุจักร) ส่วนนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ กรุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกาฬสินธุ์ อยู่ที่ไหน

สหพันธ์ร้อยเอ็ดทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกาฬสินธุ์ ตั้งอยู่ที่ อ.เขาวง, อ.นาคู, อ.ร่องคำ และ อ.กุฉินารายณ์ ส่วนนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกาฬสินธุ์ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งกาฬสินธุ์

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางเวลารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กาฬสินธุ์


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />