รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป หัวหิน

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง หัวหิน
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป หัวหิน >>
รถทัวร์ กรุงเทพฯ หัวหิน เพิ่งเริ่มได้ไม่นาน ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางรถประจำทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยเนื่องจากความนิยมของหัวหิน หัวหินเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบ แล้วหลังจากที่พระราชวงศ์ไทยสร้างพระราชวังฤดูร้อนที่นี่แล้ว จึงกลายเป็นเมืองที่หนีความวุ่นวายสำหรับผู้อาศัยใน กรุงเทพฯ และต้องไปเที่ยวปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หัวหิน

รถโดยสารประจำทางปรับอากาศชั้นหนึ่ง รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง หัวหิน รถโดยสารปรับอากาศออกจาก สถานีขนส่งสายใต้ (สายใต้ใหม่) ทุกๆครึ่งชั่วโมงระหว่างเวลา 5:00 น.(เช้า) ถึง 22:00 น. ทุกวัน ณ หัวหิน ผู้ให้บริการรถบัสหลายรายจะรอและออกจากท่า ผู้โดยสารสามารถไปรอได้ที่หน้าหอนาฬิกา ในศูนย์หัวหินก่อนจะถึง สถานีขนส่งหัวหิน ทางตอนใต้ของตัวเมืองหัวหิน

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หัวหิน

ระยะเวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง หัวหิน ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร คุณอาจจะต้องรอประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ช่วงเวลาที่ติดขัดหรือขัดข้อง ในขณะที่คุณมีการนัดหมาย ณ ขณะนั้น

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป หัวหิน

ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปหัวหินประมาณ 199 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป หัวหิน ราคาเท่าไหร่

ค่ารถโดยสารปรับอากาศจาก กรุงเทพ ไปยัง หัวหิน ราคาประมาณ 175 บาท ในขณะเดียวกัน โปรดทราบว่าค่าโดยสารรถประจำทางโดยจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปยัง หัวหิน ประมาณ 330 บาท

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป หัวหิน

เบลล์ทราเวล เจ.เค.พี.ทรานสปอร์ต ธาราทัวร์แอนด์ทราเวล มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ และไทยศรีราม ทรานสปอร์ต เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปหัวหิน เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป หัวหิน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งสายใต้ (สายใต้ใหม่)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหัวหิน อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหัวหิน ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งหัวหิน

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป หัวหิน ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป หัวหิน


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา