รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ชุมพร

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชุมพร
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ชุมพร >>
รถทัวร์ กรุงเทพฯ ชุมพร เป็นหนึ่งในตัวเลือกการเดินทางที่น่าสนใจสำหรับชาวไทยที่เดินทางไปจังหวัดชุมพร นอกจากนี้ชาวต่างชาติหลายคนยังขึ้นรถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชุมพร กันมากมายก่อนที่จะถ่ายโอนเรือข้ามฟากไปยังเกาะเต่า ดังนั้น ชุมพร จึงเป็นที่รู้จักกันว่า เป็นเมืองประตูสู่เกาะเต่า

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ชุมพร

รถโดยสารเป็นอีกหนึ่งทางเลือกการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ชุมพร อย่างไรก็ตามตั๋วรถโดยสารแบบปรับอากาศมีราคาตั้งแต่ถูก ถึง แพง รถโดยสารแต่ละประเภทจะมีทั้ง มีเครื่องปรับอากาศ และไม่มีเครื่องปรับอากาศ เป็นผลให้ชาวบ้านจำนวนมากชอบเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ชุมพร เนื่องจากมีราคาถูกกว่าและการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ชุมพร

ระยะเวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชุมพร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ชุมพร

ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปชุมพรประมาณ 500 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ชุมพร ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารรถบัสจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชุมพร อยู่ในช่วงราคาประมาณ 260 บาท ถึง 438 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของรถประจำทาง โดยทั่วไปรถโดยสารที่มีราคาสูงจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย โชคอนันต์ ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสาร ที่ให้บริการรถโดยสารประเภท ต่างๆ จาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดชุมพร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ชุมพร

สุวรรณนที โชคอนันต์ ทัวร์ และ อเล็ก ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเอกชนเพียงไม่กี่คนที่ให้บริการจองตั๋วรถทัวร์สายใต้ ที่สะดวกสบายจากกรุงเทพฯ ไปยัง ชุมพร รถโดยสารต่างๆเหล่านี้

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในชุมพร อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในชุมพร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งรถโดยสารชุมพร

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ชุมพร ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป ชุมพร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา