รถโดยสารจาก กรุงเทพมหานคร ไป เชียงราย

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปเชียงราย

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร ไป เชียงราย >>

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปเชียงรายเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เชียงรายมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และวัดห้วยปลากั้ง วัดทั้งสามนี้ เป็นวัดที่ได้รับความนิยมมาก เพราะนอกจากจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังมีคุณค่าทางจิตใจต่อประชาชนชาวไทยอีกด้วย เชียงรายเป็นที่รู้จักกันว่ามีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มาก อาทิ ดอยแม่สลอง ดอยตุง และดอยหลวง ดอยทั้งสามนี้ ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีอากาศบริสุทธิ์ สถานที่สวยงาม และมีกิจกรรมมากมาย

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เชียงราย

บริการรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เชียงราย มีตารางเวลาประจำวันที่จำกัด ส่วนใหญ่ของขาออกอยู่ใน การจองตั๋วล่วงหน้าผ่านทางทางออนไลน์เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้เกิดความสะดวกสบาย และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปจองผ่านทางเคาน์เตอร์ที่จะซื้อตั๋ว

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เชียงราย

ระยะเวลาที่เดินทางจากกรุงเทพมหานครไปเชียงรายใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมง สำหรับช่วงเช้ารถโดยสารจะมีการค้างคืน เป็นเคล็ดลับสำหรับการขนส่งจากกรุงเทพ ไปยัง เชียงราย โดยรถโดยสารแบบค้างคืน เพื่อให้คุณไม่เสียเวลาของคุณสามารถทำกิจกรรมอะไรต่างๆในรถในเวลากลางวันได้ รถโดยสารจะมีหยุดให้พักแค่ไม่กี่ครั้ง สำหรับรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำ

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป เชียงราย

ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปเชียงรายประมาณ 794 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เชียงราย ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปเชียงรายอยู่ที่ประมาณ 590 ถึง 850 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทบริการรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป เชียงราย

ธาราทัวร์แอนด์ทราเวล บุษราคัมทัวร์ อินทราทัวร์ และบางกอกบัสไลน์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปเชียงราย เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เชียงราย

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สำนักงานสมบัติทัวร์วิภาวดี ถนนข้าวสาร และ สถานีขนส่งหมอชิต 2

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในเชียงใหม่ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในเชียงราย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.แม่สาย จุดจอด อ.แม่จัน สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงราย และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงราย2

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป เชียงราย ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพมหานคร ไป เชียงราย


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา