รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป จันทบุรี

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปจันทบุรี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป จันทบุรี >>

รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรี เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยว จันทบุรี มีกิจกรรมมากมายให้คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นชมวิวที่จุดชมวิวเนินพญา ไปพักผ่อนหย่อนใจที่หาดเจ้าหลาว และอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว และท่องเที่ยวชมธรรมชาติได้ที่ศูนย์ศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน รวมถึงเที่ยวชมวิถีชีวิตชาวเมืองจันทบุรีแบบเรียบง่ายที่ชุมชนเก่าริมน้ำย่านท่าหลวง

นอกจากนี้ ทั้งคนไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว ในช่วงช่วงเทศกาล และท่องเที่ยวตามโอกาส

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรี

การโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรีเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว การเดินทางมีทั้งเป็นรถมินิแวน รถมินิบัส หรือ รถโดยสาร แนะนำการเดินทางโดยรถโดยสาร เพราะห้องโดยสารสะดวก และกว้างขวางมากกว่า

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรี

ระยะเวลาในการจากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรี ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรี

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 249 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรี

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรี ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปจันทบุรีอยู่ที่ประมาณ 260 บาท ถึง 290 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสาร โดยทั่วไปแล้วยิ่งตั๋วโดยสารสูงเท่าไหร่ที่นั่งบนรถโดยสารก็จะยิ่งดีขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้นเท่านั้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป จันทบุรี

เอช เฮฟเว่น (ทริปเปิลที)) เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปจันทบุรี มีรถให้บริการถึง 13 รอบต่อวัน คือ ตั่งแต่ 06:00 น. จนถึง 18:00 น.

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพ ฯ ของเอช เฮฟเว่น(ทริปเปิล ที) ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (เอกมัย)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในจันทบุรี อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในจันทบุรี ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.จันทบุรี

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป จันทบุรี ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป จันทบุรี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา