รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชัยภูมิ
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ >>
รถทัวร์ กรุงเทพฯ ชัยภูมิ เป็นเส้นทางคมนาคมหลักที่สำคัญในการไปเที่ยว จังหวัดชัยภูมิ ไม่มีบริการเที่ยวบินหรือรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชัยภูมิ เพราะฉะนั้นรถประจำทางยังคงเป็นรูปแบบการขนส่งที่ตรงกับความต้องการของผู้โดยสารมากที่สุด

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดในจังหวัดชัยภูมิ ที่สถานีรถไฟจตุรัส ในจังหวัดชัยภูมินักท่องเที่ยวเดินทางไปยังตัวเมืองชัยภูมิ เพื่อเดินทางต่อไปอีก 50 กม. – 60 กม. ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้เลือกตัวเลือกนี้

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ

ระยะเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชัยภูมิ ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ

ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปชัยภูมิประมาณ 337 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารรถบัส(วีไอพี)จาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชัยภูมิ มีค่าใช้จ่ายประมาณ 270 ถึง 310 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของรถประจำทาง โดยทั่วไปรถโดยสารที่มีราคาสูงจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ

ซันบัส และ แอร์ ชัยภูมิ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่มีชื่อเสียงสองแห่ง ที่ให้บริการรถโดยสารประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชัยภูมิ มีบริการรถรับส่งจากกรุงเทพฯ ไปยัง ชัยภูมิ 22 เที่ยวต่อวัน บริการรถประจำทางจะเริ่มขึ้นในเวลา 06:00 น. และรถโดยสารคันสุดท้ายคือเวลาเที่ยงคืน หรือ 23:59 น.

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร(หมอชิต2)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในชุมพร อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในชัยภูมิ ตั้งอยู่ที่ อำเภอจัตุรัส และอำเภอบ้านค่าย

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถทัวร์ กรุงเทพฯ ไป ชัยภูมิ


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา