รถโดยสารจากกรุงเทพมหานคร ไป ชะอำ

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานคร ไป ชะอำ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพมหานคร ไป ชะอำ >>

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปชะอำ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ชะอำเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดเพชรบุรีที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไว้มากมาย การเดินทางจากกรุงเทพมหานครไปชะอำก็ง่ายแสนง่าย สามารถเดินทางด้วยรถโดยสารได้ และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่น้องบัสอยากจะแนะนำ คือ หาดชะอำ เป็นหาดที่มีความงามสวยมาก และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขี่ม้า เล่นบานาน่าโบ๊ท หรือจะเป็นนั่งปิคนิคอยู่ริมหาด เป็นต้น นอกจากนี้ที่ชะอำยังมีตลาดน้ำ ที่ตั้งอยู่กลางป่า ตลาดน้ำแห่งนี้เป็นตลาดน้ำเล็กๆ ตั้งใกล้กับน้ำตกกวางโจว ความน่าสนใจอยู่ที่ธรรมชาตที่โอบล้อมตลาดไว้ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้น้องบัสขอติดดาวให้เลย เพราะเป็นการท่องเที่ยวที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมาก ได้กินอาหารโบราณหน้าตาแปลกตา ภายใต้บรรยากาศธรรมชาติ แค่คิดก็ฟินแล้ว ชะอำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องขอบอกว่าเหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดมาก ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก สามารถเดินทางไปกลับได้ภายในวันเดียว ไปเที่ยวชะอำกันเถอะค่ะ จองตั๋วกับน้องบัสแล้วไปกันเลย!

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ชะอำ

รถทัวร์ กรุงเทพฯ ชะอำ เป็นหนึ่งในวิธีง่ายๆในการเดินทางสู่จังหวัดชะอำ จาก กรุงเทพฯรถประจำทางของรัฐบาลและเอกชน ออกจาก สถานีหมอชิตใหม่ และสายใต้ใหม่ ช่องขายตั๋ว J.K.P. นอกเหนือจากรถประจำทางราชการแล้ว เจ.เค.พี.ทรานสปอร์ต ยังเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารส่วนตัว สองแห่งที่ให้บริการรถประจำทางที่สะดวกสบายจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดชะอำ

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ชะอำ

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ชะอำ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ชะอำ

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 174 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ชะอำ

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ชะอำ ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดชะอำ อยู่ในช่วงราคา 200 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการและประเภทของรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ชะอำ

เจ.เค.พี.ทรานสปอร์ต เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปชะอำ มีรถให้บริการ 34 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 03:30 น. และ 20:00 น.

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

เจ.เค.พี.ทรานสปอร์ต มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ สถานีหมอชิตใหม่ และสายใต้ใหม่ ช่องขายตั๋ว J.K.P.

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในชะอำ อยู่ที่ไหน

เจ.เค.พี.ทรานสปอร์ต มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในชะอำ ตั้งอยู่ที่ สี่แยกชะอำ

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ชะอำ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพมหานคร ไป ชะอำ


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา